Đánh giá tai nghe AKG Galaxy S8/S8 Plus thiết bị tai nghe theo máy cực chuẩn

Sự kiện Unpacked 2017 Samsung đã giới thiệu bộ đôi flagship mới là S8 và S8 Plus. Bên cạnh đó họ còn giới thiệu bộ phụ kiện kèm theo 2 chiếc điện thoại này. Trong số đó có chiếc tai nghe của hãng AKG mà Samsung mua lại. Bài viết này mình xin giới thiệu chiếc tai nghe Samsung S8/ S8+ này nhé.

Đánh giá tai nghe AKG Galaxy S8/S8 Plus thiết kế – chất lượng âm thanh

Đâu tiên, khi chiếc tai nghe được quấn cần thận và được quấn bởi một lớp seal trên đó có ghi đầy đủ thông tin. Như nơi sản suất hay một số thông số liên quan khác. Thiết kế mới lạ khác hoàn toàn với những sản phẩm đi kèm theo máy trước đây của SAMSUNG. Với dây dẫn là dạng dây dù chống xoắn, chống rối chống đứt.

In-ear là dạng thiết kế của tai cùng với phần earbuds chéo so với phần in-ear nhét tai. Cho khả năng đi xâu hơn vào tai giúp cách tiếng ồn từ bên ngoài. Với logo AKG to nằm trên Earbuds cùng với logo samsung ở phần giắc cắm.

Tai nghe Samsung S8 sử dụng đệm tai Silicon, chất lượng hoàn thiện ở mức tương đối với vật liệu khá phổ thông

Cụm điều khiển thích hợp phím tăng giảm âm lượng và điều khiển nhạc. Âm thanh đã được cải thiện khá nhiều so với những sản phẩm trước đây của samsung.

Mình cũng đã nghe thử chiếc tai nghe này ở nhiều thể loại nhạc với chất lượng lossless thì cản thấy âm của chiếc tai nghe galaxy S8 lần này thiên hướng tối âm ở mức tương đối và độ chi tiết cũng đáng để quan tâm. Chất âm thường thấy ở những chiếc tai nghe AKG khi cho V Shape với Bass và Treble khá chuẩn và hay.

Duy chỉ ở dải mid thì hơi mờ nhạt một chút so với 2 dải âm còn lại. Mặc dù vẫn thể hiện được ở mức tương đối nhưng theo cá nhân mình là vẫn chưa xứng với “lớp vỏ bên ngoài” của tai nghe.

Về khả năng cách âm

Mình có đeo thử chiếc tai nghe chạy xe máy trên cầu Nhật Tân với thời thiết nhiều gió thì cảm thấy vẫn có một chút tiếng giúp ù bên tai. Tiếng xe và còi thì gần như không nghe thấy. Mình bật nhạc nhiều thể loại khác nhau và mức âm thanh để ở 20/30.

Về nhận xét chung của mình thì cảm thấy chiếc tai nghe này khá phù hợp với những người thích thể loại nhạc mạnh nhiều bass, còn với những người ưa thể loại nhạc nhẹ thì cũng ở mức tạm ổn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm