Bạn đã đặt cọc S8, S8 Plus chưa? Liệu thiết kế Note 8 này bạn có rút cọc không?

Chỉ còn vài ngày nữa là Samsung Galaxy S8 và S8+ chính thức được bán tại Việt Nam. Với thiết kế mới hoàn toàn đột phá ở phiên bản S8, S8 Plus lần này có vể như đã có rất nhiều đơn hàng đặt cọc đã được gửi về các shop phần phối chính hãng. Gần đây một số trang tin đã đưa ra mẫu thiết kế  của SAMSUNG NOTE 8 bạn đánh giá thể nào về mẫu thiết kế này.

thiet-ke-dac-biet-cua-note-8

Thiết kế đặc biệt của Note 8

Theo thông tin thì màn hình của SAMSUNG galaxy Note 8 sẽ có màn hình QHD+ với canh trên, cạnh dưới và 2 cạnh bên nhỏ hơn S8 rất nhiều cho màn hình to hơn, cùng với đó là cảm biến vân tay được đưa xuống phía dưới cụm camera kép.

cum-camera-kep-va-cam-bien-van-tay

Cụm camera kép và cảm biết vân tay ở phía sau

Rất có thể màn hình của note 8 có thể lên tới 6,5 in nhưng với độ phân giải màn hình tương tự dạng như của S8 thì cảm giác khi cầm trên tay sẽ hoàn toàn gọn. Có thể nói tỉ lệ màn hình này đang được người dùng khá ưa chuộng. Tất nhiền là vẫn sẽ được trang bị khả năng chống nước tiêu chuẩn IP 68 hoặc cao hơn với dung lượng ram chắc chắn ở mức 6GB và có thể là 8GB ở một số thị trường đặc biệt.

Bộ nhớ trong của Note 8 chắc sẽ là 128G chứ không thể ít hơn được và có trang bị Spen như các phiển bản Note đời trước của Samsung.

Dự tính mẫu Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt trong năm nay.

Xem thêm một số hình ảnh thiết kế nữa của Note 8.

galaxy-note-8-sieu-mong

Viền màn hình siêu bé.

concept-galaxy-note-8

Tổng thể trước, sau và Spen

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm