Các dấu hiệu nào cho thấy pin Note 2 chính hãng và pin hàng fake khác nhau?

Một sản phẩm chất lượng cao cần phải được sản xuất bởi đúng thương hiệu. Hay nói cách khác, sử dụng bao da J7 Prime, ốp J7 pro hay pin Note 2 cũng đều phải là hàng chính hãng. Bởi chỉ có hàng chính hãng mới có được chất lượng cao, giá thành rẻ và lợi ích to lớn khi sử dụng. Sản phẩm hoàn hảo nhất hiện nay cũng không thể có được nếu do những đơn vị sản xuất hàng nhái, hàng giả cho ra đời. Bài viết này của shop phụ kiện Galaxy chúng tôi sẽ hướng dẫn mua pin Note 2 chính hãng để các bạn chọn được một cách chuẩn xác hàng chính hãng và hàng nhái.

Về dòng chữ in trên lớp vỏ pin:

Hàng chính hãng chữ in rất rõ nét, nét mảnh, không nhòe, không mờ, không dễ dàng tẩy xóa. Hàng không chính hãng rất mờ, nhòe. hoặc in bằng nét đậm khác thường.

Hình ảnh minh họa

Về chân đồng:

Hàng chính hãng có chân đồng vàng sáng, quan sát kỹ sẽ thấy các vệt xước rất nhỏ do quá trình test pin của nhà sản xuất tạo nên. Nhưng với hàng không chính hãng, sản phẩm sẽ có chân đồng màu vàng sậm, đôi khi thấy các vệt xước nhiều là pin đã qua sử dụng.

Hình ảnh chân đồng

Về mã Samsung SDI:

Đây là chi tiết quan trọng không dễ quan sát nếu bạn không bóc lớp vỏ pin. Bên trong lớp vỏ pin, tại vị trí bề mặt có in dập các chi tiết lỗ nhỏ tạo thành mã Samsung SDI và 2D Barcode. Điều này với sản phẩm không chính hãng là không có hoặc chỉ in bằng mực thông thường.

Pin chính hãng

Về biểu tượng lưu ý khi sử dụng:

Biểu tượng không nên vứt vào thùng rác sau khi sử dụng có hai gạch chéo. Nếu vát ở đầu gạch là hàng chính hãng và thiết kế thẳng là hàng nhái.

Biểu tượng để xa tầm tay trẻ em, với hàng chính hãng là in nét mảnh còn hàng nhái in rất đậm nét.

Hai hình ảnh như trên là minh chứng rõ nét nhất

Bao da Note 7 cũng đang rất hot vì Note 7 đã trở lại ngoạn mục, hãy tham khảo sản phẩm này để sử dụng không khó khăn. Hướng dẫn mua pin Note 2 chính hãng của chúng tôi là điều các bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: tai nghe Samsung galaxy Tab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm