Chiếc pin S2 chính hãng phân biệt với pin hàng nhái như thế nào?

Một sản phẩm chính hãng sẽ có những đặc điểm riêng biệt giúp nhà sản xuất chính hãng đầy lùi hàng nhái. Sản phẩm bao da S8 chính hãng là một sản phẩm như vậy với thiết kế nhỏ gọn, cùng các tiêu chí chỉ có riêng Samsung có thể tạo nên cho sản phẩm của mình. Tất nhiên, Samsung không chỉ cho bao da, ốp lưng những nét đặc trưng không thể làm giả như vậy, ngay cả những sản phẩm tai nghe Samsung A, S, E… hay rất nhiều những sản phẩm mới mẻ khác của tai nghe, pin, sạc, cable… cũng đều hiện có những dấu hiệu rất đặc trưng, rõ nét. Sản phẩm có hàng tại shop phụ kiện Galaxy chúng tôi đều là sản phẩm của Samsung và mang trong mình những dấu hiệu cơ bản nhất. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn được cho mình một sản phẩm như vậy và sử dụng.

Chân pin:

Chân pin S2 chính hãng được làm bằng đồng màu vàng sáng rõ. Chân pin hàng nhái với công nghệ kém chỉ có thể có màu xỉn, tối, xám…

Chân cực mới 100% của Pin Galaxy S2

Chân pin như hình

Thông tin in trên bề mặt pin:

Thông tin này không chỉ có ở pin chính hãng mà còn có ở pin hàng nhái. Chính vì vậy, để có thể nhận biết được thì cần xem xét thật kỹ càng nét chữ, độ đậm nhạt, các dấu hiệu mờ nhòe khác thường đều chỉ chứng minh sản phẩm là hàng nhái.

Pin chính hãng cho Samsung Galaxy S2

Thông tin trên bề mặt pin

Thông tin mã pin:

Mã Samsung SDI và 2D Barcode được in dập bên trong pin chính hãng. Pin hàng nhái chỉ in bằng mực thường hoặc không in nên không có những dấu hiệu như vậy.

Xem thêm: bao da J7 Prime

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm