Chọn mua tai nghe bluetooth tại tp. Hồ Chí Minh

Hiện nay tai nghe bluetooth đang dần là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Với rất nhiều mẫu mã tai nghe đang bán có lẽ bạn sẽ phân vân không biết chọn loại tai nghe nào cho phu hơp. Chất lượng tốt mà giá thành hợp lý, với khả năng chống ồn lọc âm….Vì vậy mình xin giờ thiệu với các bạn sản phẩm tai nghe bluetooth chất lượng cao tới từ samsung có mã Level U pro Active Noise Cancelling, nghe cái tên thôi đã nói lên được tất cả.

Đầu tiên là về thiết kế:

Tai nghe bluetooth Samsung Level U Pro được samsung sản suất bằng chất liệu cao cấp và tỉ mỉ tới từng chi tiết đen lại cảm giác hoàn hảo khi sử dụng.

Củ tai dạng nhét tai và được nối thông qua một chiếc vòng đeo cổ khá đẹp.

Dây tai được thiết kế với độ dài vừa tâm nên bạn không bao giờ sợ bị rối khi sử dụng

Ngoài ra củ tai còn có nam châm với lực hút rất chắc chắn. Khi không sử dụng bạn có thể để củ tai hút với nam châm trên vòng đeo cổ thành được sự vướng víu.

Màu sắc Trắng, Đen 2 màu tuy rất cơ bản nhưng phù hợp với hầu hết người dùng.

Samsung cũng khẳng định tai nghe samsung level U pro active noise cancelling có thể hoạt động tốt trong môi trường gió, nhiều bụi bẩn hay mồ hôi.

Tiếp theo là thông số kỹ thuật:

Thời gian đàm thoại : 9h

Thời gian nghe nhạc : 9h

Thời gian chờ lên đến 200h

Tai nghe bluetooth samsung level U pro active noise cancelling có khẳ năng loại bỏ tạp âm lên đến 20dB điều này rất ít mẫu tai nghe bluetooth có thể làm được.

Công nghe bluetooth 4.1 phù hợp với hầu hết các loại điện thoại smartphone hiện nay. Cho kết nối nhanh chóng và tiện lợi vô cùng. Pham vi kết nối lên đến 10m

Nút cao su nhỏ và rất êm tai không sợ bị đau tai khi sử dụng thời gian dài. Nút có to nhỏ  vừa vặn với mọi đối tượng sử dụng.

Hiện nay tai nghe bluetooth samsung level U pro active noise cancelling đăng được shop bán với chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1
Giao hàng toàn quốc các bạn chỉ thanh toán sau khi xem hàng và đồng ý mua hàng.

Hotline 0829 95 95 95.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục Sản Phẩm