Chọn mua tai nghe bluetooth Samsung Buds Pro chính hãng

Hiện nay tai nghe bluetooth đang dần là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Với rất nhiều mẫu mã tai nghe đang bán có lẽ bạn sẽ phân vân không biết chọn loại tai nghe nào cho phu hơp. Chất lượng tốt mà giá thành hợp lý, với khả năng chống ồn lọc âm…Samsung Buds Pro.

 

Đầu tiên là về thiết kế Galaxy Buds Pro

Tai nghe Galaxy Buds Pro được Samsung sản suất bằng chất liệu cao cấp và tỉ mỉ tới từng chi tiết đen lại cảm giác hoàn hảo khi sử dụng.

Thiết kế tai nghe Buds mới Pro thay là hình hạt đậu độc lạ đã chuyển về chuẩn dạng tai nghe Buds Plus trước.

Điều này có thể dễ hiểu sau khi khảo sát về độ tương thích, chắc chắn thì có lẽ đây là mẫu tai nghe phù hợp nhất cho cả các bạn thích vận động, đàm thoại liên tục, đi trên đường,..

Điểm khác nhất ở tai nghe dạng nhét tai Buds Pro có lẽ là mang loa và mic được nâng cấp về kết, nối, chạm với các khả năng lọc tiếng ồn

Tiếp theo là thông số kỹ thuật Galaxy Buds Pro

Tai nghe bluetooth Samsung Buds Pro có khẳ năng loại bỏ tạp âm lên đến 20dB điều này rất ít mẫu tai nghe bluetooth có thể làm được.

Với thời dung lượng Pin Buds Pro lớn lại có hỗ trợ sạc nhanh giúp bạn nghe nhiều hơn sạc ít hơn.

Bật ANC và Galaxy Buds Pro cung cấp cho bạn 5 giờ chơi với hơn 13 lần trong hộp. Đó là tổng cộng 18 giờ.

Khi ANC tắt, bạn có tổng cộng 28 giờ, với 8 giờ chơi – và 20 giờ nữa trong trường hợp này

Hiện nay tai nghe bluetooth Galaxy Buds Pro chính hãng đang được shop bán với chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 Giao hàng toàn quốc các bạn chỉ thanh toán sau khi xem hàng và đồng ý mua hàng. Hotline 0829 95 95 95.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm