Chọn mua tai nghe samsung chính hãng

Tai nghe là một phụ kiện được sử dụng nhiều thứ 2 sau sạc cáp. Chính vì thế Samsung thường kèm theo những chiếc điện thoại của mình một bộ tai nghe đẹp và đầy chất lượng. Tai nghe samsung chính hãng cũng là một trong những chiếc tai nghe phổ biến nhất hiện nay không chỉ những người sử dụng điện thoại samsung dùng mà còn rất nhiều các máy khác có thể sử dụng nó.

Tại Việt Nam những chiếc tai nghe được sản suất trực tiếp tại một số khu công nghiệp của samsung điển hình như tại Bắc Ninh. Những chiếc tai nghe này đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại cao cấp được giám sát bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Thiết kế của những chiếc tai nghe Samsung chính hãng.

Với hình thức thiết kế mới thay đổi theo từng năm Samsung khiến người tiêu dùng phải luôn theo dõi và để ý cập nhật những sản phẩm mới nhất của họ.
Có 2 loại thiết kế nổi bật mà samsung đã theo đuổi trong nhiều năm đó là loại danh cho những flagship cao cấp và một loại dành cho những sản phẩm bình dân hơn.

Tai nghe Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng

Cả 2 sản phẩm này đều được thiết kế với chất liệu cao su cao cấp ở vỏ bên ngoài và được làm dạng chống xoắn chống rối. Bạn có thể thỏa mái vo tròn rồi đút vào túi quân túi áo mà không phải lo gỡ ra khi sử dụng.

Thiết kế phần tai nghe và bảng mạc có đôi chút khác biệt ở 2 phiên bản này. Phiên bản rẻ hơn thì được làm nút tai dạ nhựa cứng còn loại cao cấp thì được thêm vào một lớp cao su hoặc silicon mềm để tăng khả năng giữ chắc trong tai và cách âm tốt hơn.

Tai nghe Galaxy J7 Prime chính hãng

Về chất lượng của 2 sản phẩm này. 1 sản phẩn có loa to và rõ ràng hơn còn loại cao cấp tuy âm thanh không được to như phiên bản kia nhưng nó lại có khả năng cách âm thanh từ bên ngoài, bass được tăng mạnh hơn rõ ràng điều này sẽ rất phù hợp với những bạn thích nghe nhạc sôi động hay nhạc điện tử.

Cả 2 loại tai nghe samsung chính hãng này đều có jack cắm là loại chân tròn 3.5mm có thể cáp được hầu hết tất cả các loại điện thoại hiện có trên thị trường.

Tai nghe Galaxy J7 Prime chính hãng

Về độ bền của 2 loại tai nghe này thì không cần phải bàn, mình có dùng 1 chiếc tai nghe mua hồi năm 2011 cùng với chiếc điện thoại huyền thoại Galaxy Y tới nay chiếc tai nghe đó bị hỏng 1 bên tai, bên còn lại vẫn sử dụng bình thường. 1 chiếc tai nghe sử dụng 6 năm mới hỏng 1 bên tai và nhiều lần quay trong máy giặt như thế chắc bạn đã hiểu được độ bền của nó ở mức nào rồi nhỉ.

để có thể chọn mua được sản phẩm tai nghe samsung chính hãng bạn có thể tới địa chỉ cửa hàng phukiensamsung tại số 49 ngõ 131 thái hà đống đa hà nội. Tại đây bán các loại tai nghe dành cho nhiều dòng máy của Samsung với chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, sử dụng sản phẩm.

Xem thêm: tai nghe S7 edge

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *