Dán PPF bảo vệ nội ngoại thất ô tô Mitsubishi Triton ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Dán PPF xe Mitsubishi Triton

Việc sở hữu một chiếc ô tô Mitsubishi Triton là niềm tự hào của rất nhiều người, tuy nhiên, để bảo vệ chiếc xe yêu quý khỏi các vết trầy xước và tổn thương do các tác nhân bên ngoài, các giải pháp bảo vệ bề mặt sơn trở nên vô cùng quan trọng. Trong đó, miếng dán PPF là một trong những giải pháp hiệu quả nhất để bảo vệ bề mặt sơn nội ngoại thất ô tô khỏi các tác nhân bên ngoài. Bài viết này sẽ giới thiệu về tác dụng của miếng dán PPF đối với chiếc ô tô Mitsubishi Triton và đưa ra một số địa điểm dán PPF tốt nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

1. Miếng dán PPF là gì?

– Miếng dán PPF (viết tắt của “Paint Protection Film”) là một loại vật liệu bảo vệ bề mặt của ô tô, được làm từ một lớp mỏng và trong suốt của nhựa urethane.

– Miếng dán PPF được sử dụng để bảo vệ bề mặt sơn của ô tô khỏi các vết trầy xước, tác động từ các tác nhân bên ngoài như đá, cát, côn trùng, nắng, mưa, chất hóa học,…

– Miếng dán PPF được cắt và tùy chỉnh cho từng khu vực của ô tô trước khi được dán lên bề mặt sơn.

– Khi được đặt đúng cách, PPF sẽ tạo ra một lớp bảo vệ khá mỏng nhưng rất bền, giúp bảo vệ bề mặt sơn của ô tô khỏi các vết trầy xước và hạn chế sự ảnh hưởng của các tác nhân bên ngoài lên bề mặt sơn.

2. Giới thiệu miếng dán PPF bảo vệ nội ngoại thất Mitsubishi Triton

– Miếng dán PPF thường được sử dụng để bảo vệ bề mặt sơn ngoại thất của ô tô khỏi các vết trầy xước, tác động từ các tác nhân bên ngoài như đá, cát, côn trùng, nắng, mưa, chất hóa học,…

– Vì vậy, nếu bạn sử dụng miếng dán PPF trên ngoại thất Mitsubishi Triton của bạn, nó sẽ giúp bảo vệ bề mặt sơn tránh khỏi các vết trầy xước, va chạm và các tác nhân bên ngoài khác.

– Ngoài ra, nếu bạn muốn bảo vệ nội thất của Mitsubishi Triton của mình khỏi các vết trầy xước, thì có thể sử dụng các loại bảo vệ bề mặt khác như vinyl wrap hoặc miếng dán PPF mỏng để bảo vệ các bề mặt như vô lăng, bảng điều khiển và các bề mặt khác khỏi các vết trầy xước và mòn.

– Tuy nhiên, nên lưu ý rằng sử dụng miếng dán PPF hoặc vinyl wrap trên nội thất có thể làm cho bề mặt trông khác đi một chút so với bề mặt gốc và có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ của nội thất.

THAM KHẢO NGAY: CÁC LOẠI TAI NGHE CHÍNH HÃNG SAMSUNG TỐT NHẤT ĐỂ SỬ DỤNG TRÊN Ô TÔ MITSUBISHI TRITON TẠI >> CỬA HÀNG TAINGHESAMSUNG << 

3. Dán PPF nội ngoại thất Mitsubishi ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

– Hiện nay, có rất nhiều địa điểm ở Hà Nội, Tp.HCM cung cấp dịch vụ dán PPF để bảo vệ nội ngoại thất ô tô, trong đó có thể kể đến một số địa điểm sau đây:

+ Danoto.vn:

Địa chỉ: Số 24, Ngõ 70 Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0829.95.95.95.

Danoto.vn hiện nay đang là cửa hàng cung cấp miếng dán bảo vệ nội ngoại thất ô tô tốt nhất tại Hà Nội, được đông đảo khách hàng tin dùng và sử dụng, cửa hàng chuyên cung cấp các loại miếng dán bảo vệ nội ngoại thất tốt nhất của toàn bộ các dòng xe trên thị trường, sẵn lòng cung cấp cho khách hàng miếng dán PPF bảo vệ nội ngoại thất ô tô Mitsubishi Triton tốt nhất, giá thành rẻ nhất thị trường tại Hà Nội, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc dán xe, chế độ bảo hành 1 năm 1 đổi 1 nếu có lỗi từ NSX.

Website: Danoto.vn.

+ Auto Detailing Hà Nội:

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 163, Đường Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Kova Car Care:

Địa chỉ: Số 3, Lô 1D, KĐT mới Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội

+ Aki Auto Spa:

Địa chỉ: Số 89, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Luxury Car Spa:

Địa chỉ: Số 131 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ AK Studio:

Địa chỉ: Số 191 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

– Ngoài ra, để chọn được địa điểm dán PPF tốt nhất cho Mitsubishi Triton của mình, bạn nên tìm hiểu và đánh giá kỹ các địa điểm, kiểm tra các đánh giá và phản hồi của khách hàng trên trang web hoặc các mạng xã hội để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ.

THAM KHẢO NGAY: HÃY ĐẾN NGAY VỚI DANOTO.VN ĐỂ CÓ TRẢI NGHIỆM VỀ DỊCH VỤ XE TỐT NHẤT TẠI >> DÁN PPF NỘI THẤT MITSUBISHI TRITON TỐT NHẤT <<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm