Đánh giá chung khi sử dụng điện thoại Samsung J5 Prime

tải xuống

         Có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy J5 Prime, phụ kiện Samsung Galaxy chúng tôi đã có những đánh giá, nhận xét khách quan về sản phẩm này. Và chúng tôi muốn giới tới các bạn những thông tin hữu ích đó để các bạn có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm điện thoại mới có quyết định đúng đắn, phù hợp cho mình.

        Tạm bỏ qua các vấn đề về cấu hình, thông tin kỹ thuật, chúng tôi muốn các bạn nhìn nhận dưới góc độ người dùng, trải nghiệm sản phẩm. Đầu tiên, nhắc đến tính năng được nhà sản xuất quảng cáo là cảm biến vân tay một chạm, chúng tôi nhận thấy điều này được đảm bảo. Với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, sản phẩm hoàn hảo đáp ứng đúng chức năng như mô tả, quảng cáo. Độ nhạy cảm biến được phát huy và không hề có lỗi khi sử dụng. Chưa có nhiều sự thay đổi so với các sản phẩm điện thoại cùng thương hiệu trước đó của Samsung.

         Camera chụp ảnh trong bóng tối đã đạt được một mức nhất định song chưa thực sự đảm bảo phát huy lợi thế như mong đợi. Thiết kế với hai phím back và phím hiển thị các giao diện đang thực hiện được tạo nổi, khí có cảm giác sáng hơn bình thường. Xét ở góc độ thẩm mỹ và dưới góc độ cá nhân, điều này làm giảm tính thẩm mỹ của điện thoại. Màu sắc thay đổi giữa lưng hồng – màn trắng khá lạ song thiếu tính chuyên nghiệp, đẳng cấp. Màn hình mờ đi khi ra ngoài nắng cũng là điểm hạn chế.

        Tuy nhiên, so với mức giá tầm hơn 4 triệu, sản phẩm vẫn đảm bảo phát huy hỗ trợ sử dụng một cách an tâm. Đúng như mong đợi của người dùng về một thiết bị di động. Và tất nhiên, đừng bỏ qua cơ hội sử dụng nhiều sản phẩm phụ kiện điện thoại như ốp lưng J5 Prime, bao da, pin sạc, tai nghe… để hoàn toàn yên tâm sử dụng điện thoại, duy trì độ mới và tính thẩm mỹ của Samsung J5 Prime.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm