Đánh giá chung về từng dòng tai nghe Samsung chính hãng

tai-nghe-samsung-chinh-hang-5

Trong hệ thống các phụ kiện đi kèm điện thoại, thông thường full hộp sẽ bao gồm: 01 tai nghe, 01 củ sạc, 01 cable sạc tất cả đều là hàng chính hãng. Ngoài hai sản phẩm sạc nói trên, nhất định không thể bỏ qua sản phẩm tai nghe chính hãng với chất lượng đảm bảo. Từng dòng máy sẽ có một dòng tai nghe đi kèm khác nhau và những sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng điện thoại thông thường. Trải qua rất nhiều năm đứng vững trên làng công nghệ, rất nhiều dòng điện thoại chính hãng Samsung cũng từ đó ra đời và cũng từng đó sản phẩm tai nghe trình làng.

Mỗi sản phẩm có một đặc trưng riêng về hình thức và chất lượng âm thanh… để các bạn có thể dễ dàng chọn lựa và sử dụng. Đầu tiên, phải kể đến dòng tai nghe Samsung J series… hay nói cách khác là tai nghe của các dòng máy được sản xuất khá lâu và gần như là những dòng máy thế hệ đầu tiên. Sản phẩm tai nghe của các dòng máy này được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và nhìn chung còn rất đơn giản, thô sơ. Phần thân dây cao su dạng tròn, khả năng chống rối thấp. Nút bấm chức năng chỉ bao gồm một nút bấm duy nhất cùng một micro thu âm. Hai nút tai nhựa cứng dạng nhét. Về chất lượng âm thanh, sản phẩm chưa được đầu tư nhiều về âm bass, song âm thanh của sản phẩm rất ấm, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Tiếp đó, dòng tai nghe S Series hay Note Series ra đời với cùng một cấu tạo hình thức. Thiết kế rất nhỏ gọn vẫn được giữ vững song sản phẩm đã có sự chuyển biến từ nút tai nhựa sang nút tai bọc cao su cực kỳ êm tai, bám tai. Chất lượng âm thanh đã có sự chuyển biến với chất âm giàu bass hơn. Nút bấm chức năng tăng giảm âm lượng và nút bấm dừng/phát nhạc hoặc nhận/từ chối cuộc gọi đã được trang bị cho sản phẩm phục vụ tốt hơn cho quá trình sử dụng. Tai nghe S5, Note 3 lại thay đổi và cải tiến nhằm loại bỏ nguy cơ rối dây khi sử dụng với cấu tạo như dòng tai nghe trước song có dây tai dạng dẹt chắc chắn. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng tai nghe này là sử dụng lâu thường gây đau tai.

Tất cả những thay đổi kể trên đã tạo đà cho Samsung ra mắt dòng tai nghe S6/S7/S6Edge… có nút tai dạng nhét khác biệt tránh gây đau tai tốt hơn. Và âm bass cùng các âm khác kết hợp hài hòa cho ra đời những âm thanh hoàn hảo, cùng khả năng hỗ trợ đắc lực. Sản phẩm khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các dòng tai nghe trước như rối, thiếu âm bass, đau tai khi dùng lâu… Và bước chuyển biến mới nhất của Samsung đó là khi dòng tai nghe S8 ra đời. Samsung không trực tiếp sản xuất mà phối hợp với dòng AKG – thương hiệu sản xuất tai nghe nổi tiếng tạo ra chiếc tai nghe hoàn hảo. Thiết kế kiểu dáng khỏe khoắn, màu đen chống bám bẩn, nút tai dạng nhét không gây đau tai, dây tai nghe có lớp vải dù bọc ngoài không gây ra tình trạng rối dây hay phồng, trầy. Và âm bass thì rất giàu.

Những thông tin chúng tôi chia sẻ với các bạn kể trên chỉ là sơ bộ về các sản phẩm tai nghe từ khi Samsung ra mắt đến nay. Ý kiến của các bạn về những sản phẩm này như thế nào, hãy cho chúng tôi biết bằng cách cmt dưới bài viết này. Và tất nhiên nếu bạn muốn sở hữu bất kỳ sản phẩm nào, hãy đến ngay shop bluetooth chúng tôi. Nhiều sản phẩm mới đang chờ các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm