Đánh giá nhanh chiếc vòng đeo tay kiêm tai nghe bluetooth Huawei Talkband B6

Talkband là dòng sản phẩm cửa Huawei có thiết kế độc đáo vừa có làm thiết bị đeo tay vừa làm tai nghe bluetooth và sản phẩm Huawei Talkband B6 vẫn không ngoại lệ. Hãy cùng tainghesamsung.net đánh giá về sản phẩm này nhé.

Về thiết kế Huawei Talkband B6

Về màn hình, Huawei TalkBand B6 có màn hình AMOLED 1,53 inch với độ phân giải 468×188. Mặt độ điểm ảnh lên đến 326 ppi. . Hỗ trợ cổng sạc USB type C.  Huawei TalkBand B6 hỗ trợ Android 4.4 trở lên và iOS 9.0 trở lên. Có RAM 1 GB và bộ nhớ trong16 GB đi kèm hoạt động cùng với chipset Kirin A1.

Phần vỏ của Huawei TalkBand B6 được chế tác bằng thép không gỉ và người dùng có thể tùy chọn từ ba loại dây đeo khác nhau: Silicon, da, kim loại. Về màu sắc, dây đeo Silicon có phiên bản Obsidian Black và Coral Red, trong khi dây đeo bằng da có màu Camellia Brown và Mocha Brown. Đối với dây đeo kim loại chỉ có màu Titanium Silver Grey.

Về tính năng Huawei Talkband B6

Có tổng cộng 9 chế độ thể thao để bạn lựa chọn. Các môn thể thao dưới nước không nằm trong số này. Vì B6 chỉ có khả năng chống nước IP57. Đi kèm với Huawei Talkband B6 là chip Kirin A1 cùng Bluetooth 5.2 nhằm giúp tai nghe bluetooth Huawei được hoạt động tốt hơn, đảm bảo âm thanh rõ ràng hơn.

Âm thanh trên tai nghe Huawei Talkband 6 cũng rất chất lượng trong tầm giá. Chất lượng ấm trong treo

Thiết bị cũng có bộ quản lý điện năng độc lập và bộ xử lý ứng dụng tiêu thụ điện năng cực thấp. Bộ nhớ trong 1GB RAM và 16GB dung lượng lưu trữ.

Về thời lượng pin, TalkBand B6 có thể hoạt động tốt trong 3 ngày sử dụng thông thường hoặc 8 giờ đàm thoại. Được trang bị pin 120mAh trên bo mạch và công nghệ sạc nhanh 3C. Nên bạn chỉ tốn 10 phút sạc là đủ cho 4 giờ đàm thoại (sạc qua cổng USB type C).

THAM KHẢO NGAY: Chiếc tai nghe OPPO ENCO X chính hãng FULLBOX hot nhất thị trường. Đang có mặt tại SHOP với mức giá cự kì ưu đãi và hấp dẫn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm