Đánh giá tai nghe bluetooth Plantronics Back Beat Go 3

Thiết kế đơn giản không màu mè hoa mĩ, gọn nhẹ nhưng đeo cực kỳ chắc chắn. Được phủ nano chông nước mồ hôi trong quá trình luyện tập. Âm thanh rõ ràng, mic lọc tiếng ồn đó là những điều mà người dùng sẽ cảm nhận được đầu tiên khi sử dụng chiếc tai nghe bluetooth này.

Giới thiệu tai nghe bluetooth Plantronics Back Beat Go 3

Thiết kế nhẹ nhàng, chống nước mô hôi, êm tai khi sử dụng.

BackBeat Go 3 sở hữu thiết kết điển hình cho mootj chiếc tai nghe thể thao với housing và vòng cao su để cố định khi đeo lên tai. Phần tai trái và phải được nối với nhau bằng loại dây dạng dẹp chông xoắn chống rối.

Plantronics cho biết họ phủ một lớp nano chống nước chống bụi bẩn và mồ hôi điều này cực kỳ là phù hợp với những bạn thường xuyên luyện tập thể thao. Phần míc được đặt gần sát với 1 bên tai giúp việc đàm thoại âm thanh được dễ dàng hơn.

Trọn bộ gồm tai nghe thêm với cáp usb sách hướng dẫn, núm đệm tai nhiều kích cỡ đi kèm…

Back Beat Go 3 có 1 vòng cao su nhô lên nhằm cố định tai. Phần nắp ngoài được làm dạn vân 3D bên cạnh đó nắp bên phải chưa cổng sạc Micro USB phần này dễ ràng mở ra và sử dụng.

Mic và bảng điều khiển tăng giảm âm lượng được đặt cùng 1 vị trí lệch về 1 bên tai điều này cho phép mic được chuẩn hơn khi đàm thoại, các phím tăng giảm âm lượng cũng như nhận cuộc gọi dễ dàng sử dụng.

Ở mặt trên tai nghe được in từ PLT viết tắt thường hiệu hàng

Xem thêm: tai nghe bluetooth chính hãng

Tính năng công nghệ không thể bỏ qua

Bạn chắc hẳn rất quan tâm tới thời lượng sử dụng của chiếc tai nghe bluetooth này phải không. Liệu 6.5 tiếng là thông tin mà hàng Plantronics cho biết có đủ để các bạn dùng trong ngày không. Thời gian chờ chiếc tai nghe này lên tới 14 ngày. Nên các bạn có thể yên tâm để cả tuần bỏ ra vẫn còn PIN để sử dụng. Theo mình thì để có được dung lượng pin như vậy trên một chiếc tai nghe nhỏ gọn như này là quá tuyệt vời rồi. Hơn nữa hàng Plantronics còn trang bị cho chiếc tai nghe này một chiếc dock sạc dự phòng. Giúp cho các bạn có thể sử dụng tai nghe lâu hơn.

Để tránh làm tổn thương tới thích giác vì thế Plantronics đã điều chỉnh âm lượng tai nghe nhỏ hơn một chút. Điều này cũng giúp bạn có thể nghe được môi trường bên ngoài khi đang tập luyện thể thao. Hạn chế được tối đa hết mưc tai nạn có thể xay ra trong lúc luyện tập.

Bù vào đó âm của chiếc tai nghe này khá trong độ chi tiết của mic đàm thoại bạn sẽ không cảm thấy chiếc tai nghe này bé chút nào.

Thiết kế đèn LED sẽ giúp bạn nhận biết được tình trạng kết hay dung lượng pin

Tổng kết lại với mức giá khoảng 2tr đồng thì chiếc tai nghe này là hoàn toàn tốt. Bạn nên mua ngay chiếc tai nghe này để có thể trải nghiệm được những bạn nhạc tuyệt hay trong lúc luyện tập thể dục thể thao.

Xem thêm: tai nghe plantronics khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm