Đánh giá tai nghe bluetooth Oppo Enco M31 thiết kế chất lượng âm thanh

Oppo Enco M31 là tai nghe không dây Oppo mới nhất. Enco M31 có vẻ đầy đủ tính năng, với LDAC, chứng nhận Âm thanh không dây Hi-Res. Khả năng chống nước được chứng nhận IPX5 và khử tiếng ồn do Ai hỗ trợ cho các cuộc gọi thoại.

Thiết kế và tính năng Oppo Enco M31

Oppo Enco M31 là một trong những tai nghe bluetooth có âm thanh tốt nhất hiện có trên thị trường. Oppo Enco M31 cung cấp âm thanh tuyệt vời. Đó là sự kết hợp giữa chất lượng âm thanh vượt trội và mức giá thấp. Enco M31 thực sự khiến tôi ngạc nhiên với khả năng điều chỉnh âm thanh tuyệt vời. Âm thanh mà họ tạo ra là chưa từng có đối với một thiết bị ở mức giá này.

Enco M31 nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời trong quá trình tập luyện nhờ tính năng chống mồ hôi.Oppo cố gắng về việc hỗ trợ codec bluetooth cao cấp như LDAC trong khi các đối thủ cạnh tranh của họ chỉ có thể cung cấp SBC và AAC. LDAC không chỉ mang đến trải nghiệm nghe nhạc chất lượng cao mà độ trễ tương đối thấp còn khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tận hưởng trải nghiệm chơi game không có độ trễ gần như không có độ trễ trên tai nghe bluetooth.

THAM KHẢO NGAY: Top tai nghe bluetooth chính hãng đang được khuyến mại hấp dẫn tại Shop

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm