Đánh giá tai nghe bluetooth Samsung Gear dIconX

Ra mắt trước đối thủ Apple Airpod, Gear IconX thuộc dòng phụ kiện cao cấp của samsung có thể sánh ngang với bất kỳ sản phẩm tai nghe bluetooth nào trên thị trường.

Xem thêm tai nghe bluetooth Jabra

Đâu tiên điều dễ nhận thấy nhất ở Iconx là “NHỎ” khi đeo lên tai chiếc tai nghe này sẽ nằm gọn trong tai của bạn. Hơn nữa với thiết kế hoàn toàn mới bộ sản phẩm có 2 tai những không được liên kết với nhau theo dây như những chiếc tai nghe thông thường khác.
Hai tai trái và phải được hãng samsung cho link với thông bằng công nghệ không dây.

IconX

Có 3 mầu đươc Samsung cho vào sản phẩm lần này là: Xanh Coban, Đen và Trắng và đa phần là chất liệu nhựa cấu tạo lên. Housing công nghệ cho phép người sử dụng điều hướng bằng cách chạm mạnh vào phần hosing này để phát nhạc hay nhấp 2 lần để chuyển bài. vuống dọc lên xuống để tăng giảm âm lượng.

Phía mặt trong áp vào tai có chấu sạc để sử dụng dock sạc riêng nằm trọng bộ tai nghe này. Kí hiệu rõ ký tự R và L giúp bạn có thể đeo tai nghe đúng với 2 bên trái và phải.
Núm tai nghe làm bằng cao su nhỏ và vừa với mọi kích cơ tai khi được  trang bị thêm nhiều núm với các kích cỡ khác nhau.
IconX

Dock sạc của tai cũng rất độc đáo. thiết kế như một chiếc hộp có nắp đậy vừa sạc pin tai nghe vừa bảo quản tai nghe tốt hơn.

IconX

Được trang bị bộ nhớ trong 4G giúp bạn có thể tự tải bài hát vào và chạy mà không cần phải dùng điện thoại kết nối.

IconX

Chiếc tai nghe này cũng phù hợp với khá nhiều đối tượng sử dụng khác nhau như dân văn phòng, người chơi thể thao, người lái xe với việc thiết kế một điểm bằng cao su lồi lên để tai nghe không bị rơi ra khi hoạt động mạnh.

IconX

Theo dõi sức khỏe với cảm biết được tích hợp + với ứng dụng trên điện thoại samsung bạn có thể đo quãng đường di chuyển tốc độ hay nhịp tim hiện thời.

Xem thêm tai nghe bluetooth Samsung

Samsung còn tích hợp công nghệ “Ambient” công nghệ này cho phép bạn vừa nghe nhạc vừa có thể biết được mọi thứ đang diễn ra xung quanh. điêu này rất tiện cho việc tập luyên thể thao đi dạo phố hay trong lúc lái xe.

IconX

Với mức giá khoảng 200$ rời vào khoảng 4.5tr đồng chiếc tai nghe này hi vọng sẽ là sản phẩm công nghệ cực hot trên thị trường.

Xem thêm tai nghe bluetooth khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *