Đánh giá tai nghe bluetooth Samsung Level U Pro (Active Noise Cancelling)

Một sản phẩm đúng như tên gọi của nó Noise Cancelling. Loại bỏ tạp âm từ môi trường bên ngoài âm thanh hay hơn cả CD. Hãy cùng shop tìm hiểu chiếc tai nghe bluetooth Samsung Level U pro này.

Giới thiệu về siêu phẩm tai nghe bluetooth mới ra mắt của Samsung Level U Pro Active Noise Cancelling

Là dòng sản phẩm tai nghe bluetooth mới ra mắt của Samsung. Trước đây đã có một vài phiên bản thuộc Series Level U rồi. Nhưng lần này Samsung đã cải tiến hoàn toàn sản phẩm lần này. Người sử dụng đang muốn hướng tới những sản phẩm không những có chất lượng âm thanh tốt và phải có khả năng chống tiếng ồn từ bên ngoài.

Thiết kế tai nghe Level U Pro

Tai nghe bluetooth Samsung Level U Pro (Active Noise Cancelling)  đúng như tên gọi của nó sản phẩm có khả năng giảm tạm âm từ môi trường xung quanh để tập chúng vào chất lượng âm thanh của chiếc tai nghe.

Hướng trực tiếp tới những người thường xuyên luyện tập thể thao. Với 2 phân tai nghe được kết nối với nhau thông qua 1 chiếc vòng quàng cổ. Điều này giúp cho chiếc tai nghe của bạn không bị rơi khi luyện tập thể thao.

Phím bấm chức năng được đặt ở cảnh phải gồm 3 phím tăng giảm âm lượng, phím bật và tạm dừng nhạc. Mic đàm thoại cũng nằm ở vị trí gần đó.

Trên phần giữa vòng có cổng sạc micro usb và một phim tắt mở tai nghe dạng cần gạt. Phím dạng cần gạt như này giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng hơn. Phần phím này có 3 nấc, tắt mở và chế độ kết nối bluetooth. Có chế độ rung báo kết nối.

Phần củ tai được thiết kế dạng iner với nam châm từ tính gắn trên đó. Giúp bạn có cố định tai nghe 1 cách dễ dàng hơn khi không sử dụng.

Ngoài ra sản phẩm tai nghe bluetooth Samsung này có thêm một công tắc dạng cần gạt phím này sử dụng để tắt mở chế độ ANC (Chống ồn chủ động).

Thêm về mặt kỹ thuật trang bị driver Dynamic đường kính 13mm công nghệ two-way speakers. Micro tích hợp hỗ trợ đàm thoại rảnh tay. Hỗ trợ các chức năng hot như điều khiển bằng giọng nói hay text-to-speech. Thông báo cuộc gọi nhỡ, tin nhắn hay email đến chủ nhân thiết bị

Vậy chiếc tai nghe Samsung Level U Pro có đáng mua không?

Đánh giá Samsung Level U Pro này là một sản phẩm đang để mua. Nếu bạn thường xuyên phải làm việc trong môi trường có cường độ âm thanh lớn mà vẫn muốn nghe những bản nhạc giải trí thư giãn đầu óc.

Xem thêm: tai nghe bluetooth chính hãng đang có mức giá tốt kèm nhiều khuyến mãi tại Shop 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm