Tai nghe Samsung Galaxy A Series là dòng tai nghe dành cho dòng điện thoại Samsung Galaxy A Series. Để giúp các bạn có thể dễ dàng nhận biết và không bị mua phải hàng nhái, hôm nay shop Tai nghe Samsung xin giới thiệu với các bạn một vài thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này.
Các mẫu tai nghe thuộc dòng Galaxy A đều sử dụng công nghệ chân cắm được mạ vàng và có jack cắm chuẩn 3.5mm. Cũng nhờ công nghệ này mà giúp lọc tạp âm tốt nhằm tạo ra cho người dùng một chất lượng âm thanh tốt dễ dàng đàm thoại hay nghe nhạc. Hơn nữa, sử dụng chân cắm chuẩn 3.5mm rất phổ biến ở hầu hết các loại máy vì vậy mà bạn có thể sử dụng cho nhiều dòng điện thoại khác nhau không chỉ của Samsung.
Trên dây tai nghe có các nút chức năng chuyên dụng như: nghe, dừng, tăng giảm âm lượng,… rất dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, núm tai nghe có thiết kế bo tròn và được làm bằng chất liệu silicon mềm mại giúp người dùng không bị đau tại khi nghe quá lâu.
Ngoài ra, dây tai nghe được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp giúp dây dẻo và không dễ bị đứt. Cũng như các mẫu tai nghe Samsung khác, thiết kế của tai nghe Samsung Galaxy A Series rất trẻ trung và năng động.

Thông số kỹ thuật chung của tai nghe Samsung Galaxy A Series

Kiểu tai nghe: đặt trong tai
Màu sắc: trắng
Jack cắm: chuẩn 3.5mm
Dạng dây: dẹt
Các nút chức năng thông dụng: có

Các mẫu tai nghe Samsung Galaxy A Series phổ biến

Dưới đây là các mẫu tai nghe Samsung Galaxy A Series phổ biến trên thị trường:
– Tai nghe Samsung Galaxy A3
– Tai nghe Samsung Galaxy A7
– Tai nghe Samsung Galaxy A8

Các mẫu tai nghe Samsung thường tặng kèm trong hộp khi mua sản phẩm, tuy nhiên bạn cũng có thể tìm mua riêng tại các cửa hàng điện thoại bên ngoài trong trường hợp tai nghe bị hỏng hay muốn thay mới.

Ngoài ra, Samsung vẫn còn rất nhiều dòng tai nghe khác cũng có chất lượng âm thanh tốt để bạn có thể tham khảo như: tai nghe Samsung Galaxy S Series, tai nghe Samsung Galaxy Note,….

Danh Mục Sản Phẩm