Tai nghe Samsung Galaxy J Series gồm các mẫu tai nghe khác nhau tương ứng với từng mẫu điện thoại Galaxy J. Đây là sản phẩm thay thế chính hãng đến từ thương hiệu Samsung.

Các thông tin chung về tai nghe Samsung Galaxy J Series

– Mang màu trắng đặc trưng của Samsung giúp tai nghe có có kiểu dáng nổi bật và sang trọng nên rất được người dùng yêu thích.
– Sử dụng chân cắm chuẩn 3.5mm tạo ra tính thay thế đa dạng, không chỉ giành cho máy Samsung, bạn có thể dùng cho các dòng điện thoại khác và cả máy tính cũng như ipad.
– Trên dây tai nghe cũng có thiết kế các nút chức năng chuyên dụng rất dễ dàng sử dụng như nhiều dòng tai nghe Samsung khác.
– Thiết kế dạng in – ear cho chất lượng âm thanh trong và rõ ràng, ít bị lẫn tạp âm. Núm tai nghe được làm bằng chất liệu cao su mềm giúp tai nghe mềm mại và không làm đau tai người dùng.
– Dây tai nghe có dạn tròn nhưng vẫn có khả năng chống rối và khá bền với chất liệu nhựa tổng hợp.

Một số mẫu tai nghe Samsung Galaxy J Series phổ biến

Tai nghe Samsung Galaxy J7
– Tai nghe Samsung Galaxy J Docomo SC – 02F
– Tai nghe Samsung Galaxy J1 – J100
– Tai nghe Samsung Galaxy J2

Với cam kết luôn bán hàng chính hãng cùng chất lượng sản phẩm đảm bảo, shop chúng tôi luôn được người dùng tin tưởng khi đặt mua hàng. Ngoài ra, cửa hàng còn có chính sách bảo hành 1 đổi 1 hấp dẫn trong 6 tháng cho tất cả khách hàng khi mua sản phẩm tại cửa hàng.

Để tìm mua các sản phẩm tai nghe Samsung khác mời bạn ghé qua shop tainghesamsung.net để tìm hiểu thêm chi tiết về từng sản phẩm. Một số sản phẩm tai nghe chất lượng khác của Samsung mà bạn nên xem đó là: tai nghe Samsung Galaxy A Series, tai nghe Samsung Galaxy E Series,….

Danh Mục Sản Phẩm