Giới thiệu tai nghe bluetooth vừa rẻ vừa chất (P3)

Mình đã giới thiệu tới các bán sản phẩm tai nghe bluetooth chính hãng với giá rẻ mà lại chất ở 2 bài viết trước đó. Bài viết hôm nay mình lại tiếp tục giới thiệu tới các bạn mẫu tai nghe bluetooth Platronics chính hãng. Là một trong những hãng cung cấp những sản phẩm với phân khúc thường là cao. Nhưng không vì thế mà họ không có sản phẩm giá rẻ dành cho phần khúc thu nhập thấp.

Tai nghe bluetooth Plantronics EXPLORER 80 chính hãng

Thiết kế

Với thiết kế đẹp mắt thông dụng và thỏa mái cho người sử dụng. Với trọng lượng nhẹ chỉ 8g bạn sẽ không bao giờ có cảm giác nặng nề khi sử dụng tai nghe. Chất liệu sử dụng để tạo ra chiếc tai nghe này là nhựa tuy là nhựa nhưng không phải là loại nhựa thông thường mà bạn thường thấy mà nó là một trong những loại nhựa cao cấp nhất mà Plantronics đưa vào sản suất.

Cấu tạo các phím bấm chức năng được bố trí hợp lý và khoa học tạo sự tiện lợi nhất cho bạn trong quá trình sử dụng. Phím nguồn được làm bằng kiểu gạt và được phân bố ở viền bên phải, còn phím tăng giảm âm lượng vẫn được sử dụng dạng bấm quen thuộc như các dòng tai nghe lâu nay và được phân bố ở viền bên trái. Phím từ chối và nhận cuộc được phân bố mặt trên cùng với đèn LED

Được sơn một lớp tĩnh điện UV lớp sơn này sẽ trường tồn với thời gian không bám bụi bẩn.

Xem thêm tai nghe bluetooth Jabra chính hãng

Công nghệ và sự tiện dụng

Công nghệ bluetooth 3.0 cho khả năng kết nối nhanh tróng và không bị gián đoạn khi sử dụng.

Thời gian sử dụng của tai nghe này lên tới 11h cho đàm thoại và 16 ngày ở chế độ chờ.Khả năng lọc tiếng ồn, tiếng gió và tiếng vang, cho chất lượng âm thanh đàm thoại chuẩn HD giúp cho bạn có một cuộc đàm thoại tốt hơn.

Đối với người dùng những chiếc điện thoại iphone tai nghe này sẽ hỗ trợ hiển thị dung lượng pin giúp kiểm soát dung lượng pin khi sử dụng.

Sự tiện nhất về dòng tai nghe này đó chính là bạn có thể vừa đàm thoại vẫn làm việc bình thường, nhất là khi bạn lái xe không cần phải cầm điện thoại lên nghe mà vẫn giữ được cuộc nói chuyện.

Xem phần 4: http://tainghesamsung.net/gioi-thieu-tai-nghe-bluetooth-vua-re-vua-chat-p4/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm