Giới thiệu tai nghe bluetooth vừa rẻ vừa chất (P5)

Lâu lắm rồi mình mới trở lại seria tai nghe bluetooth vừa rẻ vừa chất này. Hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn một chiếc tai nghe của hàng Aukey với giá chưa đến 1 triệu với mã EP-B20.

Giới thiệu tai nghe bluetooth chính hãng Aukey EP-B20

Có thể Aukey là một tên tuổi khá xa lạ với người dùng trên toàn thế giới nhưng nếu bỏ qua các sản phẩm của hãng này thì thự sự bạn sẽ hối hận đấy.

Điểm mà mình thích nhất ở phiên bản EP-B20 này là thời lượng pin đàm thoại cực lâu là khoảng 15h đàm thoại liên tục, dùng lượng pin của nó là 200mAh và thời gian sạc đầy là khoảng 2 tiếng.

Tai nghe bluetooth Aukey EP-B20

Tai nghe bluetooth Aukey EP-B20 được thiết kế dạng choàng cổ rất tiện và thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Phần phía bên trái của tai có một nút nhận cuộc gọi, phím này được đặt ở bên trái để khi bạn lái xe có thể dễ dàng sử dụng.

Chưa hết cái điểm mà mình thích nhất ở chiếc tai nghe này là việc rung khi có cuộc gọi đến việc này thích hợp khi mình để điện thoại ở chế độ yên lặng. Tai nghe này còn có những thông báo bằng tiếng anh nữa, đang nghe nhạc mà có rung + với thông báo có cuộc gọi đến phát là biết ngay.

Về chất lượng âm thanh vì mỗi người có một gu âm nhạc riêng nên mình chỉ nhận xét theo cảm nghĩ của mình là âm thanh to rõ ràng, bass khá tốt, dạng nhét tai in-ear nên khả năng lọc âm là hoàn toàn chấp nhận được.

Xem thêm sản phẩm tai nghe bluetooth Jabra

Với giá chỉ khoản 700k thự sự thì dùng hiếc tai nghe này rất là phù hợp với tầm tiền mà lại đáp ứng được gần như đầy đủ các nhu cầu sử dụng hàng ngày là nghe gọi và nghe nhạc.

Phần 4: http://tainghesamsung.net/gioi-thieu-tai-nghe-bluetooth-vua-re-vua-chat-p4/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm