Huawei Freebuds 4 có gì nổi bật?

Huawei FreeBuds 4 là thiết bị tai nghe bluetooth mới nhất của hãng Huawei. Thiết bị là sự kết nhiệm chiếc Freebuds 3. Người dùng mong muốn chiếc tai nghe này sẽ cónhững cải tiến so với người tiền nhiệm. Vậy có gì thú vị trên chiếc tai nghe này, hãy cùng khám phá.

Đánh giá nhanh Huawei Freebuds 4

Huawei tự tin rằng chiếc tai nghe FreeBuds 4 là sản phẩm true wireless buds đầu tiên sử dụng công nghệ khử tiếng ồn micrô kép. Huawei FreeBuds 4 sử dụng công nghệ khử tiếng ồn thích ứng với tai nghe (AEM) của Huawei. Được thiết kế để khi ANC được bật, tai nghe có thể tự động xác định mức độ khử tiếng ồn tối ưu cho mỗi người dùng.

Trong nỗ lực nâng cao hiệu suất âm trầm, trình điều khiển động 14,3mm được bổ sung bởi một động cơ tăng cường âm trầm được nâng cấp. Ống âm trầm và bo mạch chủ để tạo thành một khoang âm thanh kín độc lập.

Khi tắt ANC  Huawei Freebuds 4 mới cung cấp 4 giờ phát nhạc, 22 giờ phát nhạc với hộp sạc. Khi bật ANC, Huawei FreeBuds 4 cung cấp 2,5 giờ phát nhạc liên tục. Đồng thời với công nghệ sạc nhanh, chỉ sau 15 phút sạc bạn có thể sử dụng được 2,5 giờ

Tai nghe bluetooth Huawei FreeBuds 4 cung cấp nhiều cách kết nối. Bao gồm ghép nối gần nhau, ghép nối thông qua chia sẻ thông tin đám mây và Trung tâm kết nối âm thanh của Huawei.

Kết nối thiết bị kép cũng được hỗ trợ. Vì vậy cho dù đó là điện thoại thông minh Huawei, máy tính bảng, PC, đồng hồ thông minh hay bất kỳ thiết bị thông minh nào khác chạy Android, iOS hoặc Windows. Hai thiết bị bất kỳ đều có thể được kết nối đồng thời với Huawei FreeBuds 4.

Trung tâm kết nối âm thanh trong Huawei AI Life sẽ giúp bạn biến chiếc tai nghe biến thành Tripod. Cho phép tự động chụp ảnh

THAM KHẢO NGAY: Chiếc tai nghe Samsung Buds Plus chính hãng FULLBOX đang có mức giá cực kì ưu đãi tại SHOP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm