Hướng dẫn kết nối nhanh tai nghe Samsung Buds Pro với điện thoại Iphone, Android

Giống như các tai nghe Galaxy Buds trước đây, Tai nghe Samsung Buds Pro có thể ghép nối bluetooth với cả điện thoại Android và iPhone, ngoài ra còn kết nối với cả  máy tính bảng và PC. Với điện thoại, việc ghép nối đơn giản chỉ cần qua các bước sau.

Ghép nối tai nghe Samsung Buds Pro với điện thoại Iphone, Android

Hãy bật bluetooth trên máy điện thoại của bạn trước khi kết nối Galaxy Buds Pro

Bước 1:  Tải ứng dụng Galaxy Wearable, cho phép bạn tùy chỉnh Galaxy Buds Pro của mình theo nhiều cách.

Thông qua ứng dụng, bạn sẽ nhận được bộ cân bằng, chọn mức độ âm thanh mà bạn muốn , bật tắt ANC khử tiếng ồn âm thanh xung quanh

Bước 2: Mở ứng dụng Galaxy Wearable. Sau đó chạm vào Bắt đầu. Đặt tai nghe của bạn vào hộp sạc, đóng nắp trong 5-6 giây, sau đó mở hộp trở lại.

Bước 3: Chọn Galaxy Buds Pro từ danh sách thiết bị. Hãy đảm bảo Bluetooth của bạn luôn bật. Khi thiết bị của bạn được phát hiện. Hãy nhấn chọn nó, sau đó ghép nối và thiết lập sẽ bắt đầu.

Bước 4: Xem lại thông tin đã chọn, nếu bạn muốn gửi thông tin thì hãy chạm vào Đồng ý. Đọc thông tin, sau đó chạm vào OK .

Bước 5: Galaxy Buds Pro của bạn bây giờ sẽ hoàn tất quá trình ghép nối với điện thoại của bạn. Đọc thông tin, sau đó chạm vào Xác nhận.

Vậy là bạn có thể sử dụng tai nghe bluetooth Samsung của mình rồi. Đừng quên bạn có thể điều khiển được tai nghe thông qua ứng dụng Samsung Wearable nhé.

iPhone và iPad cần lưu ý rằng, iOS sẽ không có ứng dụng Galaxy Wearable. Vì vậy bạn sẽ không có quyền truy cập vào các tùy chọn bộ chỉnh âm và tùy chỉnh từ các thiết bị đó. Bất kể, tai nghe Samsung Buds Pro hoạt động tốt trên iOS.

THAM KHẢO NGAY: TOP 5 tai nghe bluetooth chính hãng tốt nhất 2021 đang có mặt tại SHOP chúng tôi. Chất lượng tốt kèm nhiều khuyến mại hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm