Hướng dẫn kết nối tai nghe Samsung Galaxy Buds+/ Buds Live với Iphone bằng ứng dụng Galaxy Buds

Ở bài viết trước, shop đã hướng dẫn bạn cách kết nối tai nghe Samsung Galaxy Buds+/ Buds Live với các thiết bị chạy Android. Vậy các thiết bị iOS thì kết nối như thế nào? Hãy cùng Shop tìm hiểu nhé

Ghép nối tai nghe Samsung Galaxy Buds+/ Buds Live với Iphone bằng ứng dụng Galaxy Buds

Nếu bạn sử dụng iPhone, đầu tiên hãy bật bluetooth của điện thoại và truy cập vào Appstore để tai ứng dụng Samsung Galaxy Buds. Sau đó thực hiện tiếp các bước sau để có thể kết nối tai nghe Samsung Galaxy Buds+/ Samsung Buds Live với điện thoại của bạn

Bước 1: Mở ứng dụng Samsung Galaxy Buds. Sau đó chạm vào Bắt đầu. Đặt tai nghe của bạn vào hộp sạc, đóng nắp trong 5-6 giây, sau đó mở hộp trở lại.

Bước 2: Chọn Galaxy Buds + hoặc Galaxy Buds Live từ danh sách thiết bị. Hãy đảm bảo Bluetooth của bạn luôn bật. Khi thiết bị của bạn được phát hiện. Hãy nhấn chọn nó, sau đó ghép nối và thiết lập sẽ bắt đầu.

Bước 3: Xem lại thông tin đã chọn, nếu bạn muốn gửi thông tin thì hãy chạm vào Đồng ý. Đọc thông tin, sau đó chạm vào OK .

Bước 4: Galaxy Buds + hoặc Buds Live của bạn bây giờ sẽ hoàn tất quá trình ghép nối với điện thoại của bạn. Đọc thông tin, sau đó chạm vào Xác nhận.

Vậy là bạn có thể sử dụng tai nghe Samsung của mình rồi. Đừng quên bạn có thể điều khiển được tai nghe thông qua ứng dụng Samsung Galaxy Buds nhé.

Cách kết nối tai nghe Samsung Galaxy Buds+/Galaxy Buds Live khi đã kết nối với thiết bị đầu

Các bước kết nối này chỉ hoạt động nếu đây là thiết bị đầu tiên bạn ghép nối với ứng dụng Galaxy Wearable. Nếu bạn muốn ghép nối một thiết bị bổ sung:

Bước 1: Hãy mở Galaxy Wearable. Sau đó chạm vào Menu (ba đường ngang).

Bước 2: Chạm vào Thêm thiết bị mới , đọc thông tin, sau đó chạm vào Sao lưu hoặc Thêm .

Bước 3: Đảm bảo tai nghe của bạn ở chế độ ghép nối bằng cách nhét chúng vào tai và giữ cả hai bàn di chuột trong vài giây cho đến khi chúng chuyển sang chế độ ghép nối.

Bước 4: Tiếp theo, chọn chúng từ danh sách các thiết bị có sẵn.

THAM KHẢO NGAY: Top nhưng mẫu Tai nghe bluetooth chính hãng hiện đang HOT nhất hiện nay. Cam kết chính hãng 100%. ƯU ĐÃI ngập tràn KHUYẾN MÃI hấp dẫn chỉ có tại Huaweiviet.vn. Nhanh tay xem ngay – đặt hàng liền tay. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm