Hướng dẫn khắc phục lỗi không kết nối smartphone với tai nghe bluetooth

Bạn đã bao giờ bạn muốn kết nối tai nghe bluetooth với smartphone của mình. Nhưng vì lý do nào đó, tai nghe không hiển thị trong danh sách thiết bị bluetooth. Hãy thực hiện qua các cách sau đây:

Khắc phục lỗi không kết nối smartphone với tai nghe bluetooth

Một, kiểm tra xem tùy chọn Bluetooth trên smartphone đã được bật hay chưa.

Hai, kiểm tra xem tai nghe có tương thích với thiết bị và hệ điều hành hay không. Nếu bạn đang sử dụng iPhone, thiết bị phải chạy thấp nhất là iOS 7, hỗ trợ “Bluetooth Smart Ready”. Nếu sử dụng Android, hãy đảm bảo thiết bị đang chạy Android 4.3 là thấp nhất.

Ba, hãy chắc chắn smartphone và tai nghe có đủ khoảng cách gần nhau khi muốn kết nối chúng. Mặc dù phần lớn các thiết bị Bluetooth, đặc biệt là tai nghe sẽ có đủ phạm vi, nhưng cách tốt nhất để đảm bảo cả hai được kết nối là khi thiết bị cách nhau ít nhất 0,3m.

Bốn, hãy thử tắt và bật lại cả hai thiết bị. Đó là một phương pháp mà các “chị em phụ nữ” hay dùng khi không biêt phải làm gì, tuy nhiên có khi lại công hiệu đấy.

Năm, kểm tra xem thiết bị có đang kết nối với một chiếc máy khác không. Nếu có hãy lựa chọn ngắt kết nối (Disconnect) hoặc gỡ kết nối (Unpair) nhé.

Sáu, kiểm tra xem bản thân có đang đứng gần một bộ phát Wi-Fi nào không. Trong một số trường hợp, sóng Internet có thể gây nhiễu các kết nối khác, bao gồm cả bluetooth.

THAM KHẢO NGAY:  Tai nghe Samsung Galaxy Buds chính hãng – FULLBOX đang có mức giá cực kì ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm