Làm cách nào để kết nối tai nghe bluetooth với Laptop

Bluetooth là công nghệ kết nối 2 hay nhiều thiết bị với nhau mà không cần phải dùng đến dây dẫn. Nhắc đến bluetooth chúng ta thường liên tưởng tới những chiếc điện thoại thông minh hay những sản phẩm tai nghe bluetooth cao cấp. Việc kết nối tai nghe bluetooth với điện thoại chúng ta đã biết rất rõ rồi không chỉ vậy tai nghe bluetooth còn có thế kết nối được với laptop hay PC hỗ trợ bluetooth nữa. Bạn đã từng kết nối chiếc tai nghe của mình với Laptop chưa.

Cũng giống như những chiếc điện thoại Laptop ngày nay đã được trang bị công nghệ kết nối bluetooth tiến tiến và cao cấp. Còn vói PC thì bạn sẽ phải mua thêm một thiết bị được gội là adapter hoặc card kết nối không dây để có thể sử dụng được công nghệ bluetooth.

3408781tai-nghe-bluetooth-jabra-easygo-2-mau

Quy trình kết nối tai nghe bluetooth với laptop

B1: Mở kết nối bluetooth trên máy tính

Nếu laptop, PC của bạn chưa được bật bluetooth thì hay vào theo đường dẫn sau đây Control Panel\Hardware and Sound\Bluetooth Devices

B2: Bật tai nghe và đặt tai nghe ở chế độ chờ kết nối.

Thường các loại tai nghe sẽ báo Led xanh đỏ nhấp nháy báo hiệu đang ở chế độ chờ kết nối.

B3: Quay lại máy tính thực hiện dò tìm thiết bị bluetooth.

Trong mục ” Bluetooth Devices” hãy click chọn “Add” để đi đến “Bluetooth Device Wizard”. Khi đó laptop của bạn sẽ bắt đầu việc dò tìm tai nghe bluetooth. Lúc này sẽ có tên thiết bị tai nghe mà bạn cần kết nối hiện lên bạn chỉ việc click vào và kết nối.

Tai nghe bluetooth nào kết nối được với PC.

Gần như tất cả các thiết bị tai nghe có hỗ trợ công nghe bluetooth đều có thể kết nối được với laptop hay pc vì thế các bạn có thể chọn mua một số các sản phẩm như tai nghe bluetooth plantronics, tai nghe bluetooth jabra sony v.v..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục Sản Phẩm