Những lưu ý khi chọn mua tai nghe bluetooth chính hãng trên thị trường

Chắc sẽ có vô vàn lí do để bạn mua một chiếc tai nghe mới ví dụ như có một chiếc điện thoại mới hay chiếc tai nghe hiện đang dùng của bạn đã quá cũng những âm thanh của nó không còn được như lúc đầu nữa, hay thâm chí là 1 bên tai của chiếc tai nghe của bạn bị hỏng.

Nhiều khi để có thể mua một chiếc tai nghe trong số vô vàn các loại tai nghe khác nhau đang có trên thị trường là điều rất khó. Chính vì vậy bài viết này sẽ kể ra một số tiêu chí khi chọn mua tai nghe chính hãng.

Contents

Xác định số tiền bạn có thể chi ra cho một chiếc tai nghe

Bạn phải xác định được số tiền tối đa mà bạn có thể chi ra để mua một chiếc tai nghe. Đừng nghĩ rằng bạn sẻ phải mua một chiếc tai nghe có giá rẻ nhất, mà hay nghĩ rằng mình cần phải mua một chiếc tai nghe tốt nhất với khoảng tiền mà bạn có thể bỏ ra. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian để chọn mua một chiếc tai nghe đó.

Các trang mạng cửa hàng hiện tại họ đều có rất nhiều các mẫu tai nghe khác nhau bạn chỉ việc lên đó chọn giá trong tầm tiền và tới địa chỉ cửa hàng đó để mua.

Bạn muốn tai nghe của mình như thế nào.

Bạn muốn chiếc tai nghe của mình có hình dạng như nào? Là loại to chùm ngoài tai hay loại tai nghe nhét tai. Về âm thanh bạn mong chờ gì ở nó. Một chiếc tai nghe có nhiều bass để nghe nhạc dance. Hay thích phải sáng ở chi tiết để nghe rõ ràng.
Những bài viết review về chất âm điều này giúp bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn .

Hướng dẫn chọn mua tai nghe bluetooth phù hợp với bạn

Loại tai nghe Earbuds với kiểu thiết kế dành cho nhiều người có thể sử dụng dễ dàng đeo trên tai. Nhưng trái lại sản phẩm này có khả năng cách âm rất kém và âm lượng bass cũng khá yếu.

Loại tai nghe In-ear là một loại tai nghe nhét tai cho khả năng cách âm cũng như âm lượng tốt hơn. Nhược điểm của loại in-ear này là với một số người không quen sử dụng khi nhét tai nghe vào trong tai sẽ cảm giác thấy khá khó chịu.

Fullsize là loại có kích thước lớn có đệm trùm lên toàn bộ tai. Vì thế khả năng cách âm của nó cũng không thua kém gì loại in-ear. Nhưng nó lại khá to khi phải mang đi xa sẽ khá là khó chịu và mệt mỏi.

Portable loại tai nghe thủ nhỏ của chiếc tai nghe fullsize không khác gì chỉ là loại nhỏ hơn thôi.

Tai nghe bluetooh loại tai nghe khá nhỏ gọn. Thích hợp cho các bác tài xế thường xuyên phải lái xe hay những vận động viên hay huấn luận viên thể thao.

Thương hiệu

Bạn không nên quá để tâm vào thương hiệu của các loại tai nghe. Mặc dù biết rằng chúng ta thương hay để ý nhiều hơn tới những hãng tai nghe nổi tiếng. Nhưng bạn hay chọn cho mình những chiếc tai nghe phù hợp với sở thích.

Hàng Fake

Nói không với tai nghe hàng fake. Vì những chiếc tai nghe này sẽ rất dễ hỏng. Nếu nó hỏng sẽ phải sửa và như vẫy sẽ tốn tiền hơn rất nhiều so với việc bạn mua một chiếc tai nghe tốt ngay từ đầu.

Test thử tai nghe

Bạn hãy nghe thử tất cả những loại tai nghe nằm trong sự lựa chọn của bạn. Sau đó chọn ra loại tai nghe mà bạn ứng ý nhất và triển nó thôi.

Xem thêm TOP 5 tai nghe bluetooth chính hãng đang có mặt tại shop với mức giá cực kì ưu đãi và hấp dân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm