Màn hình cong của điện thoại Samsung – đột phá mới

           Nếu các bạn trải nghiệm sử dụng một siêu phẩm điện thoại, chắc chắn sẽ quan tâm tới rất nhiều vấn đề khác nhau. Tất nhiên vấn đề được nhiều người quan tâm nhất vẫn là công nghệ đã thay đổi ra sao, bộ nhớ, các điểm mới được đặt vào điện thoại của các bạn. Nếu được sử dụng một chiếc điện thoại thông minh với những đặc điểm khác biệt nhất, thiết kế trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hẳn ai cũng đều phải hài lòng. Mỗi dòng điện thoại có mặt trên thị trường hiện nay lại được khai thác và phát triển theo một hướng nhất định. Lợi thế của mỗi dòng sản phẩm cũng từ đó mà hoàn toàn khác nhau.

         Riêng với dòng điện thoại Samsung, hướng phát triển của nhà sản xuất thường không bó hẹp theo một khuôn khổ nào. Từng sản phẩm thậm chí không hề kế thừa nét đặc điểm nào về hình thức và công nghệ của những dòng máy trước đó. Điều này vừa đa dạng cho các sản phẩm mà Samsung sản xuất, vừa giúp mỗi khách hàng có thể thuận tiện chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Trong một vài đời máy Samsung trở lại đây, thiết kế đã bước sang một trang mới, hình thức sản phẩm điện thoại được đầu tư và thay đổi theo chiều hướng khó dự đoán hơn. Điều này thường tạo được bất ngờ cho khách hàng. Tiêu biểu nhất có lẽ phải kể đến màn hình cong.

         Màn hình có độ vát ở các cạnh được khá nhiều thương hiệu sản xuất, điều này không lạ. Nhưng thiết kế cong tràn ra ngoài cạnh như S6 Edge – dòng máy màn hình cong hai bên đầu tiên thì lại khác. Tất nhiên, trước đó, không thể phủ nhận chiếc điện thoại Note Edge với cạnh cong một bên cũng đã khiến khách hàng khá hài lòng nhưng chẳng ai ngờ rằng Samsung lại đi theo hướng đi này. Và bước tiến mới nhất có lẽ nằm ở thiết kế mất hoàn toàn nút home của S8. Được mệnh danh là màn hình không giới hạn, siêu phẩm này đã vẽ ra thời đại mới của thế hệ điện thoại Samsung. Dần dần bước tới những điều tưởng chừng như không tưởng khác nữa.

       Trước mắt, mỗi tín đồ Samsung đều dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm phù hợp, đó là điều chắc chắn. Nếu bạn đã có trong tay chiếc Samsung S8, hãy đừng ngần ngại chọn cho mình một sản phẩm phụ kiện như bao da, ốp lưng S8. Tất cả các sản phẩm đó hiện đang có hàng tại phụ kiện Samsung chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm