Mẹo chọn pin J7 Prime chính hãng nhanh và chuẩn

Pin-Galaxy-J7-Prime-02

Các sản phẩm chất lượng cao như tai nghe Samsung Galaxy A… hay bất kỳ sản phẩm tiên tiến, hoàn thiện nào khác cũng đều là những sản phẩm mang đến cảm giác an tâm cho tất cả mọi người. Khi sử dụng một sản phẩm phụ kiện chất lượng cao chắc chắn các bạn đã phần nào cảm nhận được sự hoàn hảo của sản phẩm. Yếu tố chính là yếu tố quyết định sự hoàn hảo của một sản phẩm phụ kiện hiện đại như chiếc bao da S8, S7… chẳng hạn. Ngay bài viết này của chúng tôi cũng là một sự gợi ý quan trọng cho phép các bạn nhanh chóng chọn được cho mình một sản phẩm phụ kiện pin J7 prime chính hãng nhanh và chuẩn nhất.

Thông tin in trên pin:

Các thông tin in trên thân pin hầu hết đều là những thông tin cực kỳ quan trọng và cần thiết với quá trình lựa chọn sản phẩm. Pin J7 Prime chính hãng sẽ có thông tin in vô cùng chi tiết, các nét đều rõ ràng, không đậm khác thường hay mờ nhòe như nhiều sản phẩm khác.

Pin-Galaxy-J7-Prime-02

Thông tin in trên thân pin rõ ràng

Chân pin: 

Chân pin là chi tiết quan trọng giúp sản phẩm kết nối với điện thoại. Tuy nhiên, chân pin chính hãng cần có được sự sáng rõ với màu vàng đồng đặc trưng. Với hàng nhái, màu sắc chân pin thường bị tối, xỉn thấy rõ và các bạn sẽ chẳng khó khăn để nhận thấy được điều này khi quan sát kỹ sản phẩm của shop phụ kiện Samsung Galaxy.

Pin-Galaxy-J7-Prime-05

Chân pin vàng sáng như hình

Mã Samsung SDI và 2D Barcode:

Mã này được in bên trong pin với các chi tiết được in dập. Trong khi đó, pin hàng nhái thường không có mã hoặc mã được in bằng mực thông thường. Các chi tiết dù nhỏ song rất quan trọng với quá trình chọn lựa một sản phẩm pin chính hãng nhanh chóng.

Xem thêm: pin Note 4 chính hãng Samsung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm