Mẹo hay: Chọn pin Samsung Note 5 chính hãng tại shop phụ kiện Samsung

Nếu bạn chọn cho mình một chiếc bao da C9 Pro hay một chiếc ốp lưng S7 thì có lẽ đã quá đơn giản. Trong nhiều năm qua, cơ hội để các khách hàng có thể chọn được cho mình một sản phẩm phụ kiện ưng ý rất dễ dàng. Chẳng có khó khăn nào cản trở bạn chọn lựa một chiếc ốp lưng hay bao da phù hợp với chiếc điện thoại của mình khi mà thông tin về những sản phẩm này cũng phủ rộng khắp các trang web. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn trải nghiệm một sản phẩm pin Note 5 chính hãng thì có lẽ bản thân các bạn cần tích lũy cho mình một lượng kiến thức đủ để có cách chọn chính xác nhất. Và ngay cả những sản phẩm tai nghe Bluetooth Samsung cũng vậy. Đây đều là những sản phẩm đòi hỏi khách hàng có cái nhìn rộng và đầy đủ để chọn lựa nhanh chóng nhất. 

Sản phẩm pin Note 5 chính hãng tại shop phụ kiện Galaxy chúng tôi sẽ có những dấu hiệu như sau:

Chân pin: 

Chân pin được làm rất nhỏ mảnh với hình thức là một chiếc cable liền với pin. Cable còn mới, không bị lỏng lẻo, không rách, đứt cũ thì là hàng chính hãng Samsung.

Thông tin in trên thân pin:

Chữ in trên thân pin rõ nét, cân đối, đầy đủ: ngày sản xuất, nơi sản xuất, nơi lắp ráp, dung lượng, các biểu tượng lưu ý và cảnh báo.

Biểu tượng không vứt vào thùng rác sau khi sử dụng có hai gạch chéo và hai gạch này được cắt vát ở hai đầu là hàng chính hãng. Ngược lại hàng nhái được chế tạo phẳng ở hai đầu.

Thông tin như hình minh họa

Thông tin mã Samsung SDI và 2D Barcode:

Mã này được Samsung in rõ ràng ở mặt đối diện với mặt in thông tin chi tiết đã được nhắc đến ở trên. 

Mã Samsung SDI như hình là hàng chính hãng

Xem thêm: ốp lưng J7 pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm