Mẹo hay: Pin S4 chính hãng tại shop phụ kiện Samsung chất lượng

rất nhiều sản phẩm chất lượng cao tại shop chúng tôi có thể kể đến như: bao da J5 Prime, ốp lưng S8… Nhiều sản phẩm tiên tiến hỗ trợ đắc lực cho khách hàng sử dụng giúp các khách hàng cảm thấy hoàn toàn an tâm, không chút băn khoăn. Tất nhiên các bạn không gặp phải khó khăn nào khi muốn chọn lựa một sản phẩm tiên tiến nhất. Các bạn có thể thuận lợi chọn ngay cho mình một chiếc bao da hay ốp lưng chất lượng không chút khó khăn. Muốn chọn cho mình một chiếc pin điện thoại hay tai nghe Galaxy On khi đến với shop chúng tôi cũng hoàn toàn có thể chọn lựa một cách dễ dàng. Trong những năm qua, nếu các bạn muốn chọn cho mình một sản phẩm pin S4 chất lượng cao. Hãy chọn ngay cho mình một sản phẩm chất lượng chỉ với cách thức sau đây:

Chân pin:

Chân pin S4 chính hãng có chất lượng cao ngay khi quan sát sẽ thấy màu vàng đồng sáng rõ. Ngược lại, pin hàng nhái không được như vậy mà chỉ có màu xỉn, tối…

Chân pin màu vàng

Mạch NFC:

Mạch NFC được chế tạo nổi rất rõ ràng và các bạn có thể nhìn thấy được mạch này nổi bật lên như thế nào. Ngoài ra, cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất là chọn cho mình một sản phẩm và sử dụng chính điện thoại để kiểm tra.

Mạch NFC

Mã Pin:

Pin chính hãng luôn có mã pin đầy đủ và mã Samsung SDI và 2D barcode hiện đang có hàng tại shop chúng tôi. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một sản phẩm phù hợp nếu quan sát kỹ mã này. Hàng chính hãng tại shop phụ kiện Galaxy có mã được in dập còn pin hàng nhái không có mã hoặc mã được in bằng mực. 

Mã Samsung SDI

Xem thêm: ốp lưng C9 pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm