Một loạt mầu mới được cập nhật cho Plantronics BackBeat FIT

backbeat-fit-stealth-green

Các bạn chắc đã nghe nói rất nhiều tới hãng tai nghe bluetooth Plantronics, các sản phẩm của hàng này thường là những dòng sản phầm tai nghe bluetooth cao cấp với chất lượng được tối ưu hóa cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Trong số những sản phẩm của Plantronics BackBeat FIT một loại tai nghe dành phần lớn cho những người là vận động viên huấn luận viên thể thao.
Vì muốn đáp ứng được nhiều nhu cầu hơn của thị trường Plantronics đã cập nhật thêm khá nhiều màu mới bắt mắt hơn cho chiếc tai nghe này.

Cụ thể đợt cập nhật này có thêm 3 màu nâng tổng số màu lên 5 với các mau: Đen xanh lá, xanh lá cam, xanh dương, xám và hồng.

backbeat-fit-fuchsia 

Đôi nét về Plantronics BackBeat Fit.

Là một chiếc tai nghe có khả năng chống nước với chuẩn IP 57, với khả năng này bạn có thể thỏa mái tập luyện thể thao dưới mưa mà không phải lo chiếc tai nghe của mình bị hỏng khi gặp bụi bẩn và nước nữa.

Dung lượng PIN của chiếc tai nghe này có thể sử dụng được thời gian lên tới 8h nghe nhạc và 6h đàm thoại liên tục, nếu không đàm thoại hay nghe nhạc thì PIN của chiếc tai nghe có thể nằm ở chế độ chờ trong vòng 14 ngày. 6 tháng là thời gian mà PIN của chiếc tai nghe này ở chế độ  DeepSleep MOD

Với trọng lượng tai nghe chỉ 24g lại thiết kế vòng qua gáy nên bạn sẽ không có cảm giác nặng khi đeo trên tai.

Kết nối của chiếc tai nghe là Bluetooth 3.0 và có tương thích với các công nghệ như A2DP / AVRCP / HFP / HSP và codec SBC, microphone chuyên dụng MEMS và DSP cung cấp chất tiếng rõ ràng vá trong trẻo nhất khi nghe gọi điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm