Một sản phẩm pin Galaxy V chính hãng sẽ chỉ có ở shop phụ kiện Samsung

Nếu chọn lựa địa chỉ uy tín và những sản phẩm chất lượng, đừng bao giờ quên chọn cho mình những sản phẩm phụ kiện hiện đại, chính hãng của shop phụ kiện Galaxy. Tất cả những gì hoàn hảo, hoàn thiện đều được shop chúng tôi tuyển lựa trong muôn vàn những sản phẩm chất lượng có mặt trên thị trường và mang đến với quý khách hàng. Tự hào là nhà phân phối những chiếc bao da C9 Pro hot nhất, những chiếc ốp S8 đẳng cấp, shop chúng tôi càng tự tin mang đến cho quý khách hàng những thông tin bổ ích về một sản phẩm pin Galaxy V chính hãng. Sản phẩm hiện đang có tại số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Tất nhiên, mẹo nhỏ là đã đến với shop phụ kiện đừng quên sở hữu thêm chiếc tai nghe Samsung Galaxy on chính hãng…

Thông tin in trên bề mặt pin:

Thông tin sản phẩm pin được in rất rõ ràng ngay trên bề mặt của sản phẩm. Pin có dung lượng, ngày sản xuất, nơi sản xuất, nơi lắp ráp rất rõ ràng… Sản phẩm hàng nhái thường in với nét đậm khác thường hoặc in nhòe, mờ, không rõ…

Thông tin in rất rõ ràng

Thông tin mã pin:

Mã Samsung SDi và 2D Barcode được in bên trong bề mặt pin và được phủ bằng lớp vỏ in thông tin đã mô tả ở trên. Bạn có thể yêu cầu shop bóc lớp vỏ này và quan sát mã pin bên trong, nếu nhận thấy mã được in dập với các chấm nhỏ chi tiết thì là hàng chính hãng. Các cách thức in khác đều là hàng nhái.

Chân pin:

Chân pin Samsung chính hãng nói chung và pin Galaxy V chính hãng được làm bằng đồng rất sáng. Với pin hàng nhái, chi tiết này thường bị xỉn màu hoặc trầy xước.

Chân pin vàng đồng sáng rõ

Xem thêm: bao da J7 pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm