Mua tai nghe AKG cho Samsung Galaxy Note 20/ Note 20 Ultra ở đâu?

Chắc hẳn bạn đang sắm tìm 1 cái tai nghe AKG Galaxy Note 20 / Note 20 Ultra chính hãng nhưng không biết sắm ở đâu giá thấp mà đùng hàng hiệu. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho Cả nhà top 5 cửa hàng bán tai nghe AKG phải chăng nhất ngày nay.

Địa chỉ bán tai nghe AKG Samsung Galaxy Note 20/ Note 20 Ultra chính hãng tốt nhất

Trước hết, phải đề cập tới shop phụ kiện samsung liên hệ số 49 ngõ 131 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội. Đây là một trong các shop chuyên cũng cấp những dòng phụ kiện samsung hàng hiệu số 1 tại Hà Nội cũng như toàn quốc. Phụ kiện samsung đã và đang được hầu hết người mua tin tưởng tin sử dụng những sản phẩm của họ. Tuy không phải là một nhãn hàng về điện thoại như về phụ kiện chính hãng của samsung thì phải cho rằng đây là 1 thương hiệu phụ kiện bậc nhất Việt Nam.

Tai nghe AKG Samsung Note 20 plus

Thiết kế tai nghe Samsung AKG Galaxy Note 20/ Note 20 Ultra

Dây tai nghe Galaxy Note 20 Ultra / Note 20 được bện bằng dây dù giúp chống rối, chống đứt cực tốt. Cho bạn an tâm khi mỗi lần không may vội bỏ túi

Có đầu thắt khắc VIỆT NAM và nút chít phân chia hai nhánh tai nghe giúp bạn điều chỉnh tùy ý độ cách xa hai phần tai nghe một cách thông minh và thuận tiện.

Tích hợp nút điều khiển tăng giảm âm lượng ngay trên nhánh tai Phải (R). Trên hai núm tai đều có khắc Trái (L) – Phải (R) để các bạn điều chỉnh tốt nhất, bám tai nhất.

Tai nghe Samsung Note 10 AKG giá bao nhiêu?

Tai nghe có nút đệm silicon, cao su dẻo giúp tăng độ chắc chắn không lo bị lỏng lẻo kèm với bộ núm tai theo size tặng kèm. Nhờ thiết kế này giúp phần lọc tiếng ồn cũng như khả năng truyền âm thanh ra bên ngoài được khắc phục một cách triệt để. Giúp cho chất lượng đàm thoại, nghe cực tốt cũng như không bị nhức tai.

ĐỪNG QUÊN: Những phụ kiện Samsung Note 20 / Phụ kiện Galaxy Note 20 Ultra chính hãng đang có mặt tại Shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm