Nên hay không dán nội thất ô tô? Dán nội thất giá bao nhiêu?

dán nội thất ô tô

Việc dán chống xước nội thất ô tô là một cách thức phổ thông được sử dụng để che chở bề mặt nội thất trong xe khỏi các vết trầy xước, va chạm từ khách hàng và môi trường. Vậy dán nội thất ô tô có thực sự nên ko, dán bằng chất liệu gì an toàn nhất? Hãy cùng khám phá:

1. Có nên dán nội thất ô tô hay không?

Việc có nên dán chống xước nội thất cho ô tô hay ko còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Thứ nhất: Phụ thuộc vào mức độ dùng có thường xuyên hay ko, bạn có dùng xe ô tô làm công cụ đi lại hàng ngày, đi chơi, đi công tác hay không.

Việc dùng ô tô thường xuyên, bề mặt dễ bị xước hơn nếu như không dán miếng dán chống xước.

Thứ hai là tùy từng dòng xe, nếu như xe của bạn là loại xe sang trọng và đắt tiền, việc dán chống xước sẽ giúp che chở trị giá của mẫu xe và giảm thiểu việc bị trầy xước tác động đến thẩm mỹ.

Thứ ba, mức giá cho việc dán chống xước nội thất cũng hơi tiết kiệm chỉ từ vài trăm nghìn đồng. Nên bạn có thể tùy ý lựa chọn dán hay không dán.

=> Việc có nên dán chống xước hay ko phụ thuộc vào nhiều yếu tố và quyết định cuối cùng là ở bạn. Nếu bạn để ý đến việc che chắn xe của mình thì nên dán chống xước để bảo vệ an toàn bề mặt xe khỏi các ảnh hưởng bên ngoài.

2. Dán chống xước ô tô bằng chất liệu gì?

Để chống xước cho nội thất ô tô thì có rất nhiều phương pháp, nhưng Pskin khuyên bạn nên dán bằng 2 chất liệu phải chăng sở hữu chi phí tiết kiệm

– Dán nội thất ô tô PPF: Đây là chất liệu dán trong suốt, phù hợp cho các màn hình hiển thị, màn hình tiêu khiển, màn hình công tơ mét trên ô tô.

– Dán skin: Dán skin là dán chống xước có những hoa văn bắt mắt thích hợp lúc dán cho bề mặt táp lô, các đường viền khe, hệ thống điều hòa hoặc tay nắm cửa…

3. Dán chống xước nội ngoại thất ô tô ở đâu?

Pskin là địa chỉ cung cấp các dịch vụ dán chống xước cho nội và ngoại thất ô tô. Dán cho rất nhiều những dòng ô tô, đời ô tô, những phiên bản…

Pskin là thương hiệu chuyên về những loại miếng dán điện thoại, dán laptop, dán máy ảnh, dán ô tô, xe máy…. Sở hữu chất liệu dán tốt nhất hài hòa mang công nghệ tiên tiến đem lại các sản phẩm hoàn hảo nhất tới tay các bạn.

Mọi chi tiết cần tư vấn và sắm sản phẩm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0833.69.8888

Địa chỉ gara: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) – Đống Đa- Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm