Những điểm thú vị trên phần màn hình cong của Galaxy S7 Edge

Như các bạn đã biết Samsung là một trong những hàng sản suất điện thoại đưa công nghệ màn hình cong lên những chiếc smartphone của mình. Chiếc điện thoại này có phần màn hình cong quyến rũ với nhiều khả năng đặc biệt được tích hợp. Một số khả năng đặc biệt của phần màn hình cong này.

1 Cập nhật nhanh tin tức: thay vì phải truy cập vào website tin tức bạn có thể điểu chỉnh chúng xuất hiện trên phần màn hình cong của máy và chỉ việc vuốt nhẹ là phần tin tức nay sẽ được hiện ra.

Kết quả hình ảnh cho man cong s7 edge

2 Từ chối cuộc gọi: Công cụ People Edge trên Samsung Galaxy S7 Edge. Úng dụng này sẽ giúp bạn gán các vòng tròn màu sắc cho số điện thoại không mong muốn từ đó giúp người dùng có thể kiểm soát bắt máy bằng cách lướt qua màu sắc trên màn hình cong.

3 Bật đèn pin soi sáng trong bóng tối: Với thao tác vuốt màn hình khá đơn giản ứng dụng đèn PIN hiện lên và người dùng sẽ có ngay ánh sáng để soi đường hoặc tìm đồ đạc trong bóng tôi.

Kết quả hình ảnh cho man cong s7 edge

4 Thước đo: Trang bị ứng dụng thước đo bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng để đo đạc các bản vẽ hay làm việc.

5 La bàn: trước đây thì chúng ta phải sử dụng ứng dụng la bàn trong phần menu của điện thoại nhưng giờ đây bạn chỉ cần vuốt  tay nhẹ một cái là điện thoại sẽ xác định được vị trí của phương hướng đây là ứng dụng rất tiện ích khi đi dã ngoại hay thám hiểm trong rừng.

Những ứng dụng này cũng khá quen thuộc với những chiếc smartphone trước nhưng để sử dụng được nó ở phần màn hình cong của galaxy S7 edge thật là điều đáng để trải nghiệm.

Hay sử dụng màn hình cong như vậy nên bạn sẽ rất cần những chiếc ốp lưng galaxy s7 edge hay những miếng dàn màn hình galaxy s7 edge full màn.

Các bạn có thể truy cập website: http://phukiensamsung.com để xem và mua sản phẩm phụ kiện cho chiếc s7 edge này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm