Những điều cần biết về kính cường lực

dan-cuong-luc-a7-2017-01

          Khách hàng thường rất băn khoăn về chất lượng các sản phẩm hiện đang có mặt trên thị trường phụ kiện điện thoại hiện nay. Đây là điều tất yếu và chắc chắn rằng các bạn nhất định phải tìm hiểu thật rõ ràng, cẩn thận trước khi lựa chọn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào. Sản phẩm phong phú với hình thức đẹp, chất lượng cao là lựa chọn vô cùng hoàn hảo, nhất định không nên bỏ lỡ. Tuy nhiên, có một sản phẩm khá nhiều khách hàng còn có những thắc mắc khi đến với shop chúng tôi và sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây: kính cường lực.

          Sản phẩm kính trên thị trường hiện nay nên chọn những dòng thương hiệu nào? Câu trả lời đơn giản là Nillkin và Glass. Hai thương hiệu này đã quá nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các sản phẩm kính cường lực hiện nay. Sản phẩm của hai dòng này được đầu tư với chất lượng và hình thức đảm bảo, được kiểm duyệt chặt chẽ. Nhờ đó, sản phẩm mới phát huy đúng và đủ vai trò của một sản phẩm kính cường lực.

           Sản phẩm kính có thực sự chống chịu lực tốt? Nếu sản phẩm là hàng chính hãng, thì đó là điều chắc chắn có, là tiêu chí đầu tiên của một chiếc kính cường lực. Có nhiều khách hàng đến với shop phụ kiện Samsung và mong muốn được kiểm tra chất lượng của kính bằng cách dùng chìa khóa xe, vật sắc nhọn chà xát lên màn hình đã dán kính. Và kết quả nhận được thường khiến các khách hàng bất ngờ nhưng hài lòng. Bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác hài lòng như vậy khi đến với shop chúng tôi.

           Công nghệ dán từ tính là gì? Một thời gian dài trước đây, sản phẩm miếng dán và kính cường lực thường được chế tạo bằng công nghệ dán keo dính. Tuy nhiên, hiện giờ, các sản phẩm đã sử dụng công nghệ dán từ tính, bám màn hình tốt hơn, lại chống bong bật, không để lại lớp keo khi bóc tách sản phẩm.

           Sử dụng kính có ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng của màn hình điện thoại? Câu trả lời là không. Theo nhiều năm kinh nghiệm sử dụng và hỗ trợ khách hàng sử dụng kính cường lực, chúng tôi nhận thấy sản phẩm kính thậm chí còn hỗ trợ làm tăng độ nhạy cảm ứng.

           Qua những điều chúng tôi chia sẻ trên, chắc chắn các bạn sẽ phần nào yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm phụ kiện nói chung và kính cường lực nói riêng. Sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn còn rất nhiều như: ốp lưng J5 Prime, bao da Note 7…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm