Phân biệt pin S1 chính hãng và pin hàng nhái

Phần lớn những sản phẩm đã trở nên quen thuộc với khách hàng nhất định phải kể đến như bao da S7, Note 5… Mỗi sản phẩm chúng tôi có hàng đều đã trở nên hot nhất cũng không thể vượt qua được nguồn gốc chính hãng. Mỗi sản phẩm chính hãng luôn được coi trọng bởi chất lượng và sự hiện đại mà những sản phẩm này mang lại. Không chỉ có vậy, độ an toàn của sản phẩm cũng chính là điểm mạnh mà một sản phẩm chính hãng có được. Không chỉ riêng bao da, ốp lưng mà còn rất nhiều sản phẩm khác của chúng tôi cũng là những sản phẩm hiện đại, đáng để các bạn lựa chọn như: pin, sạc, tai nghe Samsung Galaxy S… Sản phẩm nào cũng thể hiện sự hoàn hảo, đáng để các bạn lựa chọn và sử dụng không chút băn khoăn. Nếu các bạn có cơ hội chọn lựa sản phẩm pin S1 chính hãng, hãy căn cứ vào các dấu hiệu sau để chọn được sản phẩm hoàn hảo.

Chân pin:

Sản phẩm pin chính hãng của shop phụ kiện Samsung Galaxy được làm từ chất liệu đồng màu vàng sáng, không bị trầy xước. Trong khi hàng nhái thì chân đồng màu vàng xỉn, tối đen, trầy xước rất nhiều.

Chân pin màu vàng đồng sáng

Thông tin in trên bề mặt:

Thông tin được in trên bề mặt rất rõ ràng, đầy đủ. Các bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm chính hãng khi quan sát thông tin in trên bề mặt. Thông tin được in mờ, nhòe, đậm nét khác thường thì có thể sản phẩm là hàng nhái.

Thông tin trên bề mặt rất rõ ràng

Mã Samsung SDI và 2D Barcode:

Mã này được in rất rõ ràng bằng công nghệ in dập rõ ràng. Trong khi đó, sản phẩm hàng nhái sẽ được in màu mực thông thường hoặc không được in. Đó đều là những sản phẩm hàng nhái.

Mã pin rất rõ nét

Xem thêm: ốp lưng C9 Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm