Hướng dẫn phân biệt tai nghe Samsung chính hãng

Tai nghe Samsung là sản phẩm được thiết kế vô cùng hoàn hảo, hiện đại và phù hợp với mọi mục đích sử dụng. Việc lựa chọn một sản phẩm bất kỳ đôi khi sẽ dễ dàng. Nếu bạn biết rõ về một sản phẩm mà mình muốn lựa chọn. Tuy nhiên, với số lượng sản phẩm đa dạng, phong phú như hiện nay, thật khó để có thể nhận biết đâu mới là một sản phẩm chính hãng. Bằng cách nào để chọn lựa một cách chính xác sản phẩm chuẩn chính hãng. Dưới đây là một số thông tin chúng tôi cho rằng nó rất hữu ích với tất cả các bạn. Nếu bạn đã và đang có mong muốn sở hữu một sản phẩm tai nghe chính hãng Samsung.

Hướng dẫn phân biệt tai nghe Samsung chính hãng

Một chiếc tai nghe chính hãng luôn có vẻ ngoài tạo cảm giác an tâm, chắc chắn. Một sản phẩm chính hãng luôn thể hiện sự uy tín, tin cậy và không gây ra cảm giác nghi ngờ từ phía người quan sát. Tai nghe chính hãng Samsung sẽ có dây dạng dẹt hoặc tròn với lớp cao su chắc chắn bên ngoài.

Vuốt nhẹ toàn bộ dây tai nghe sẽ không thấy các vị trí lồi lõm hay các nốt sần. Điều này đối với sản phẩm hàng fake thường rất cứng, hoặc quá mềm, èo uột. Jack cắm luôn đạt chuẩn 3.5mm vừa vặn với mọi sản phẩm điện thoại Samsung. Giắc có màu vàng đồng bóng sáng hoặc trắng bạc. Tuy nhiên, đối sản phẩm hàng fake sẽ bị xỉn, ngả màu hay trầy xước.

Tai nghe luôn có một cụm nút bấm chức năng kèm một micro chuẩn thu âm cực tốt. Nút bấm điều khiển của tai nghe chính hãng không bị kẹt, sử dụng rất dễ dàng. Các vị trí khớp nối chắc chắn, không có khe hở hay lỏng lẻo. Hai nút tai hai bên tai nghe được làm từ cao su rất bền chắc, có độ mềm, êm tai. Khi sử dụng, hàng chính hãng sẽ không gây cảm giác đau tai, khó chịu.

Trên thân tai nghe chính hãng, nút tai sẽ có chú thích rõ ràng bên tai nghe. Bằng ký hiệu chữ cái đầu tiếng Anh: L (left – trái), R(right). Và ngược lại, tại các chi tiết này ở tai nghe hàng nhái thường được gia công với công nghệ kém. Khiến nút bấm hay bị kẹt và dây nối với khu vực này thường lỏng lẻo. Thậm chí lộ cả dây dẫn điện và dây đồng bên trong.

Thông thường một chiếc tai nghe chính hãng sẽ luôn có chất lượng âm thanh đạt chuẩn. Đây là dấu hiệu khá rõ nét giúp bạn dễ nhận biết. Với một sản phẩm chính hãng, âm bass và âm treble của các dòng tai nghe Galaxy S, Note cao cấp từ dòng S5 trở lên và Note 3 trở lên thường được đầu tư cực chuẩn.

Nhưng dòng tai nghe không chính hãng sẽ có biểu hiện bị rè, âm không trong. Hoặc âm thanh chạy từ bên tai này qua bên kia hay một bên to một bên nhỏ. Tất cả đều là dấu hiệu của các sản phẩm cần xem xét lại chất lượng.

Địa chỉ mua tai nghe Samsung chính hãng uy tín tại Hà Nội

Chỉ với những dấu hiệu cơ bản trên, chúng tôi rất hi vọng rằng các bạn sẽ dễ dàng nhận biết và chọn lựa một sản phẩm chính hãng và sử dụng. Một sản phẩm chính hãng, giá thành phù hợp, chất lượng đảm bảo sẽ vô cùng tương xứng với một người tiêu dùng thông minh.

Hãy đến shop để chọn sản phẩm chất lượng vì chúng tôi cam kết chỉ mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho các bạn. Gọi 0829.95.95.95 để được tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ: 39 ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

ĐỪNG QUÊN những sản phẩm tai nghe bluetooth chính hãng đang có mức giá và kèm nhiều khuyến mại hấp dẫn tại Shop

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm