Pin S5 chính hãng khác pin hàng fake ở điểm nào?

Công nghệ hiện đại đã tạo ra rất nhiều sản phẩm phụ kiện chất lượng cao như: bao da S8, S7, S6, Note 5… Mỗi sản phẩm có một thế mạnh, một điểm nhấn riêng và các bạn có thể sử dụng không chút khó khăn. Những sản phẩm này cũng không khó để nhận thấy được sự hoàn hảo, hay một sản phẩm như thế nào là chính hãng. Tuy nhiên, sẽ là một sự hoàn hảo nếu các bạn chọn được cho mình một chiếc tai nghe Samsung Galaxy E chính hãng và một chiếc pin S5 chính hãng. Đây là những dòng sản phẩm khó để phân biệt mà chúng tôi tin rằng các bạn rất muốn có được những thông tin chi tiết để dễ dàng chọn lựa.

Sản phẩm hiện đang là một trong những dòng phụ kiện Galaxy chưa bao giờ hết hot. Tuy nhiên, bài viết hướng dẫn mua pin S5 chính hãng này vẫn có giá trị to lớn để các bạn dễ dàng chọn lựa:

Chân đồng và gờ pin: 

Chân đồng của pin S5 chính hãng màu vàng sáng, không trầy xước. Trong khi đó, sản phẩm hàng nhái rất xỉn màu, nhiều vết trầy xước… Gờ pin cân đối, không bị cong vênh…

Chân pin vát cạnh

Chân đồng vàng sáng

Thông tin in trên thân pin:

Thông tin in rất rõ ràng, không mờ nhòe hay đậm màu một cách khác thường là biểu hiện của một sản phẩm chính hãng. Khu vực lưu ý khi sử dụng có các ký hiệu được đặt cân đối.

Thông tin rất rõ

Ký hiệu cân đối

Mã Samsung SDI:

Mã được in dập trên bề mặt bên trong lớp áo pin là một sản phẩm chính hãng. Ngược lại, hàng giả không thể làm được điều này và chỉ có thể in mực thường hoặc không in.

Tổng quan: 

Sản phẩm chính hãng có hộp đựng, có hộp nhựa chứa pin.

Hộp đựng pin như hình

Xem thêm: bao da J7 Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm