Samsung Buds 2 có thể ra mắt vào thàng 6 chiếc tai nghe không dây rẻ nhất của Samsung?

Samsung Buds 2 là chiếc tai nghe bluetooth tiếp theo của Samsung. Thiết bị được cho là sẽ ra mắt vào tháng 6 năm nay.

Thông tin Galaxy Buds 2 có thể ra mắt vào tháng 6

Theo thông tin, tai nghe Galaxy Buds 2 có thể xuất hiện trên thị trường sớm nhất là vào tháng 6 năm 2021. Một bản tóm tắt APK của ứng dụng Galaxy Wearable của Samsung vào tháng trước đã tiết lộ.

Dòng sản phẩm tai nghe bluetooth Samsung TWS hiện bao gồm bốn mẫu: Galaxy Buds, Galaxy Buds +, Galaxy Buds Live và Galaxy Buds Pro. Và sắp tới sẽ bổ sung thêm Galaxy Buds 2.

Đáng chú ý nhất, Buds 2 sẽ không trang bị tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Có thể do mức giá rẻ nên Samsung đã cắt giảm. Galaxy Buds 2 cũng có thể thiếu âm thanh 360 sống động của Samsung Buds Pro. Về mặt thiết kế Buds 2 sẽ được cho là có phần giống Galaxy Buds Plus. Nhưng Samsung có thể cung cấp một chiếc vỏ lớn hơn.

Hộp đựng lớn hơn báo hiệu cho một điều duy nhất – pin Galaxy Buds 2 có dung lượng lớn hơn. Tai nghe chụp tai TWS Samsung đã cung cấp độ bền pin tuyệt vời.

Về mức giá Samsung Buds 2, hiện tại chưa có mức giá chính thức. Những thông tin tiếp theo về chiếc Galaxy Buds 2 sẽ được tainghesamsung.net cập nhật đến bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm