Samsung Galaxy Buds 2: ngày phát hành, giá cả, thiết kế, tính năng

Samsung Buds 2 chính là thế hệ tai nghe bluetooth tiếp theo của hãng Samsung. Nối tiếp những thiết bị true wireless buds trước, Buds 2 có gì đặc biệt, hãy cùng shop tìm hiểu nhé.

Contents

Galaxy Buds 2 ngày phát hành

Theo SamMobile, ngày ra mắt tai nghe Galaxy Buds 2 được ấn định là vào mùa hè năm nay. Rất có thể vào khoảng tháng 7 hoặc tháng 8. Cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 cũng là nơi tổ chức hội nghị công nghệ IFA ở Berlin (năm nay diễn ra từ ngày 3 đến ngày 7 tháng 9).

Samsung thường ra mắt các sản phẩm mới tại IFA. Thời điểm đó mọi năm Samsung giới thiệu những chiếc Galaxy Note mới nhất. Tuy nhiên nhiều tin đồn cho thấy Samsung sẽ bỏ đi dòng máy cao cấp cũng hãy. Thay vào đó có thể hãng sẽ giới thiệu chiếc Galaxy Fold 3 kèm theo chiếc Galaxy Buds 2 này.

Galaxy Buds 2 giá cả

Samsung Buds 2 sẽ có giá không phải là đắt nhất những chiếc true wireless Samsung. Nó được định vị ở mức giá thấp hơn so với Galaxy Buds Pro. Nhiều nguồn tin trên SamMoblie giá rơi vào 170$ (khoảng 4 triệu đồng)

Galaxy Buds 2 thiết kế

Hiện tại, vẫn chưa có những hình ảnh thiết kế của chiếc Galaxy Buds 2. Tuy nhiên, nhiều đồn đoán cho rằng, chiếc tai nghe này vẫn có thiết kế như những thế hệ trước. Sẽ không có gì đột phá trong thiết kế.

Galaxy Buds 2 tính năng

Các tính năng trên thế hệ đầu là Galaxy Buds sẽ vẫn giữ trên chiếc tai nghe bluetooth Samsung Buds 2. Tuy nhiên vẫn sẽ có những công nghệ mới được Samsung tích hợp vào. Và một số cải thiện so với tai nghe Galaxy Buds như:

  • Buds 2 nhiều khả năng có tính năng tiết kiệm pin, giúp cải thiện, kéo dài sử dụng.
  • Buds 2 sẽ khác phục các kết nối với iPhone, Samsung Buds 1 ban đầu chỉ kết nối với  Android. Điều này đã được khắc phục với Galaxy Buds Plus
  • Buds 2 có khả năng tích hơp ANC khử tiếng ồn chủ động. Tính năng này đã có trên Galaxy Buds Live và Pro
THAM KHẢO NGAY:  Ốp tai nghe Galaxy Buds Live Marvel cực chất đang có mặt tại SHOP với mức giá cực kì ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm