Samsung Galaxy S8 và S8 Plus ra mắt?

Theo nhiều nguồn đang tin cậy thì ngày 29-3 tới đây samsung sẽ cho ra mắt 2 siêu phẩm là samsung galaxy S8 và S8 Plus hiện chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa thôi bộ đôi này sẽ được chính thức ra mắt vì thế những bản concept mô hình đã được giới thiệu rất nhiều.

Thông tin về bộ đôi Galaxy S8/ S8 Plus sắp được ra mắt

Theo đó, bộ đôi smartphone mới của Samsung vẫn mang phong cách thiết kế khung kim loại bao quanh hai mặt kính. Được biết, cả hai sẽ đều có màn hình Super AMOLED cong vát nhẹ về 2 phía cạnh bên.

Bên cạnh đó, các hình ảnh cũng cho thấy bộ đôi smartphone này đều được trang bị cảm biến quét mống mắt, cổng sạc USB Type-C, jack cắm tai nghe 3,5 mm và cụm cảm biến vân tay nằm ở mặt sau.

Ngoài ra, không giống với nhiều tin đồn đã đưa, Galaxy S8 và S8 Plus sẽ không được trang bị cụm camera kép. Nút nguồn và âm lượng được đặt ở cạnh trái của thiết bị. Trong khi đó, bên phía cạnh phải cũng xuất hiện thêm một nút vật lý khác và nhiều ý kiến cho rằng nó được dùng để kích hoạt trợ lý ảo Bixby mới của Samsung.

Điểm khác biệt ở thiết kế là S8 sẽ có kích thước lần lượt là 148,9 x 68 x 8 mm cùng màn hình 5,7 inch. Với S8 Plus sẽ là 159 x 74 x 8 mm cùng màn hình 6,1 (hoặc 6,2 inch)

Các bạn có thể xem thêm thông tin cấu hình dự kiến:

Untitled

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm