So sánh hai dòng bao da Nillkin và Usams

Bao-da-S-view-Galaxy-A7-2017-Nillikin-01

Ngoài Samsung, có rất nhiều thương hiệu cũng thường xuyên cho ra đời những sản phẩm bao da, ốp lưng chính hãng mới nhất. Mỗi sản phẩm mới đều đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng và các bạn nhất định không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm. Song với thị trường phong phú như vậy, thật khó để chọn được sản phẩm phụ kiện chính hãng thực sự phù hợp và ưng ý. Bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về lợi thế của hai dòng bao da tiêu biểu hiện nay: Usams và Nillkin. Và nếu bạn muốn chọn lựa bất kỳ sản phẩm nào, hãy đến ngay shop phụ kiện điện thoại giá rẻ chúng tôi để chọn lựa.

Nội dung so sánh Bao da Usams Bao da Nillkin
Chất liệu – Thường sử dụng nhựa cứng kết hợp với da công nghiệp. Da công nghiệp bề mặt nhẵn mịn, mặt trong lót nỉ. – Chất liệu da công nghiệp dạng sần kết hợp nhựa cứng.
Hình thức – Thiết kế với nắp là da, kèm một cửa sổ nhỏ mặt trước. Phần lưng nhựa ôm sát hai viền máy và cắt gọt chuẩn xác ở hai đầu. – Sử dụng da làm nắp, một cửa sổ nhỏ kính trong và phần lưng nhựa ôm máy chắc chắn.
Tính năng đặc biệt – Hỗ trợ dựng máy để xem phim, lướt web đều dễ dàng. – Có thể cài đặt mã code kèm theo bao da để khai thác tính năng view.
Ưu điểm – Chất liệu da thể hiện được vẻ sang trọng, hiện đại, hoàn hảo của toàn bộ sản phẩm.

– Trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng. Tản nhiệt tốt.

– Chống xước camera tốt.

– Khai thác tính năng view sẽ giúp quá trình sử dụng thêm thuận tiện, dễ dàng hơn.

– Màu sắc phong phú.

Nhược điểm – Màu sắc không phong phú. – Hình thức cơ bản không nổi bật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm