So sánh hai sản phẩm ốp silicon Nillkin và I-Smile

Op-lung-silicon-Galaxy-Nillkin-01

        Mỗi sản phẩm ốp đều có một lợi thế riêng và điều này có thể coi là điều kiện cơ bản để các bạn có thể sử dụng không chút băn khoăn, lo lắng. Dựa vào sự hiện đại, hoàn hảo và điểm mạnh của sản phẩm, các bạn có thể chọn được cho mình một sản phẩm hoàn toàn phù hợp. Chắc chắn rằng cơ hội sử dụng là dành cho tất cả mọi người song cũng cần chắc chắn rằng sản phẩm phải phát huy tốt những lợi thế đó mới có thể sử dụng một cách an tâm. Sau đây, phụ kiện Galaxy chúng tôi sẽ gửi tới các bạn thông tin so sánh về hai sản phẩm ốp chất lượng hiện nay: ốp lưng silicon Nillkin và I-Smile.

      – Điểm giống nhau: 

    + Thiết kế với hình thức cơ bản tương đối giống nhau đầu tiên là về chất liệu. Cả hai sản phẩm đều sử dụng 100% silicon nên có độ bền và sự hoàn hảo, tính đàn hồi, tránh biến dạng khi phải thường xuyên tháo lắp.

    + Sản phẩm đều thiết kế những sản phẩm ốp lưng với màu sắc trong suốt, rất dễ dàng để các bạn có thể sử dụng cho thiết bị di động mà không che phủ màu sắc và đường nét tinh tế cơ bản của điện thoại.

    + Thiết kế ôm máy, tản nhiệt tốt, chống trơn, bảo vệ hiệu quả điện thoại, tránh được các tác nhân cơ bản của môi trường, không làm ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng điện thoại.

      – Điểm khác nhau:

Nội dung Ốp silicon Nillkin Ốp silicon I-Smile
Hình thức, cấu tạo – Thiết kế thông minh với nắp đậy chân sạc, nắp đậy cổng cắm tai nghe. Hỗ trợ chống bám bụi, bẩn tại các vị trí này.

– Thiết kế nhiều màu sắc nổi bật, vẫn đảm bảo phát huy được sự trong suốt cần thiết nhưng vẫn có màu sắc khá tươi sáng, nổi bật.

– Sản phẩm đảm bảo hỗ trợ đắc lực cho quá trình sử dụng với độ dày lớn hơn so với ốp cùng loại của Nillkin.

– Độ dày lớn giúp chống xước camera sau hiệu quả hơn.

Đánh giá chung – Sản phẩm có lợi thế về thương hiệu, về uy tín và sự nhiều năm chất lượng. – Sản phẩm mới ra mắt song cũng đã nhận được sự ủng hộ của tất cả các tín đồ công nghệ.

      Sản phẩm ốp lưng J5 Prime silicon hiệu Nillkin đang có hàng tại shop chúng tôi. Hãy chọn cho mình một sản phẩm cần thiết và sử dụng, chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ hỗ trợ các bạn sử dụng thật an tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm