Sự hiểu biết sâu sắc của khách hàng thông minh: hướng dẫn chọn pin S3 chính hãng

Ốp J7 Pro, S8, C9 Pro… đều là những sản phẩm đã trở thành hàng siêu hot, nhận được sự yêu thích, sự thừa nhận của nhiều khách hàng. Mỗi sản phẩm phát huy một thế mạnh, khẳng định một giá trị, một đẳng cấp mà các bạn có thể cảm nhận rõ ràng khi sử dụng. Nhưng nếu chỉ có những sản phẩm này là chưa đủ, rất nhiều sản phẩm nhất là các sản phẩm linh kiện thay thế vẫn luôn cần thiết với mọi khách hàng. Nhưng luồng thông tin nhiễu loạn, không chính thống quá nhiều gây ra không ít khó khăn cho việc chọn lựa của các khách hàng. Chính vì vậy, hướng dẫn chọn pin S3 chính hãng là bài viết mà phụ kiện Galaxy chúng tôi cho rằng vô cùng cần thiết với các khách hàng để các bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Chân pin: 

Chân pin S3 bao gồm 4 chấu đồng rất rõ ràng, màu vàng sáng cùng lớp bề mặt không bị trầy xước chắc chắn là sản phẩm chính hãng. Ngược lại là hàng nhái.

Chân pin như hình minh họa

Thông tin in trên bề mặt:

Thông tin in trên bề mặt pin được thiết kế cân đối, màu sắc rõ nét, không mờ nhòe. Ngược lại sản phẩm không chính hãng rất khá lạ, có khi lại quá đậm nét…

Thông tin dung lượng, nơi sản xuất, lắp ráp cùng các lưu ý khi sử dụng

Mạch NFC:

Mạch NFC là một chi tiết không thể làm giả, các bạn có thể test thử khi mua pin và cảm nhận bằng tay độ nổi của mạch.

Mạch NFC nổi bật

Mã in trong pin:

Mã Samsung SDI và 2D Barcode in trong pin rất đặc biệt và hàng chính hãng sẽ in bằng công nghệ in dập. Quan sát hình ảnh minh họa dưới đây sẽ thấy. Trong khi đó, điều này thường không có ở sản phẩm không chính hãng. Tất nhiên, khách hàng thông minh không chỉ chọn pin mà còn chọn lựa sản phẩm ốp lưng S8 Plus khi sở hữu dòng máy siêu hot này.

Mã Samsung SDI và 2D Barcode

Xem thêm: tai nghe Samsung Galaxy S….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm