Tai nghe bluetooth Jabra tai Hà Nội

Chúng ta thường thấy khá nhiều những sản phẩm tai nghe bluetooth khác nhau trong số những sản phẩm đứng ở top đầu có chiếc tai nghe bluetooth của hãng Jabra. Tai nghe bluetooth Jabra có nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau vì thế bài viết này mình sẽ giới thieuj tới các bạn một số tính năng mà hãng jabra mang đến cho những sản phẩm của mình kèm theo đó là địa chỉ mua tai nghe bluetooth jabra uy tín tại Hà Nội.

Nghe đến Jabra là nghĩ ngay đến những sản phẩm tai nghe bluetooth dành cho vận đông viên thể thao hay những người yêu thích thể thao. Tại sao lại là tai nghe dành cho vận đông viên thể thao?

Tai nghe bluetooth Jabra Sport Coach thiết kế đeo vòng ra sau đầu tiện lợi và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng

Với hàng loạt những mẫu tai nghe như Jabra Sport Pace, Jabra Sport Pulse, Jabra Sport Coach ngay tới tên gọi sản phẩm đã có chữ Sport là các bạn biết nó hướng trực tiếp tới những người sử dụng là ai rồi phải không.
Hơn nữa những chiếc tai nghe này có khả năng chống nước theo những tiêu chuẩn cao cấp có khả năng chống mưa, bụi bẩn hay mồ hôi trong lúc luyện tập. Cùng với đó là công nghệ cảm biết do nhịp tim bước chạy cùng những lời khuyên bằng giọng nói khi bạn đang luyện tập thể thao.

Trang bị công nghệ bluetooth v4.0 hay v4.1 thì đều có khả năng kết nối không bị gián đoạn trong khoảng cách 10m, có thể kết nối 2 thiết bị trong cùng một thời điểm. Và được trang bị thêm NFC để có thể kết nối với điện thoại chỉ với 1 chạm.

Âm thanh thì được hãng Jabra trang bị thêm khả năng lọc âm cách tiếng ồn cực tốt có thể nghe nhạc đàm thoại ở môi trường nhiều tiếng ồn nữa.

Để sở hữu được một chiếc tai nghe Jabra chính hãng tại Hà Hội thì các bạn có thể ghé qua cửa hàng phukiensamsung địa chỉ tại Số 49 Ngõ 131 Thái Hà Hà Nội để có thể mua một chiếc tai nghe chính hãng với giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm