Tai nghe bluetooth nào chống nước, có loa ngoài?

Hiện nay các dòng tai nghe bluetooth của một số hàng như Jabra, Plantronics, Sony họ đã dần trang bị khả năng chống nước và bụi bẩn để phù hợp hơn với nhu cầu thị yếu của người dùng. Bài viết này mình sẽ nói tới sản phẩm tai nghe bluetooth có loa ngoài, chống nước.

Tai nghe bluetooth Sony SBH54

Tiếp nối những phiên bản trước đó SBH54 được Sony cải tiếng dần về sản phẩm và tính năng giúp chiếc tai nghe này trở nên hoàn hảo hơn nữa. Với màu sắc thì SBH54 đã được cải tiến khá nhiều sang trọng và tinh tế hơn các phiên bản trước đó.

Tai nghe bluetooth có loa ngoài

Nhắc đến tai nghe bluetooth là ta nghĩ ngay đến một chiếc tai nghe nhét vào tai nhưng ở sản phẩm này thì lại khác nó là một sản phẩm được trang bị loa ngoài như một chiếc điện thoại mini. Được trang bị cả jack cắm tai nghe 3.5mm nên khả năng liên lạc của sản phẩm này càng tốt hơn nữa.

3132508_Sony_SBH54_Tinh_te-9

Tai nghe bluetooth chống nước

Được trang bị công nghệ chống nước IP67 nên bạn có thể thỏa mái sử dụng chiếc tai nghe này trong môi trường mưa và bụi bẩn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong các thiết bị chống nước, vì thế sản phẩm chống nước hoàn toàn ở các vị trí jack cắm tai nghe 3.5mm hay chân cắm sạc Microusb.

3132518_Sony_SBH54_Tinh_te-18

Sony cũng không quên trang bị kết nối NFC để kết nối nhanh các thiết bị khác với tai nghe này, NFC rất hưu ích giúp bạn có thể kế nối với điện thoại chỉ với 1 chạm. Hơn nữa chiếc tai nghe này còn được trang bị khả năng rung thông báo nên cũng khá tiện lợi cho người sử dụng.

Ngoài SBH54 Sony còn một số mẫu tai nghe chống nước khác như: SBH70, SBH80….

Bài viết này mình vừa giới thiệu qua cho các bạn một sản phẩm tai nghe bluetooth chống nước, có loa ngoài, các bạn có thích chiếc tai nghe này không hãy comment cho mình biết nhé.
Xem thêm các sản phẩm khác tại: tai nghe bluetooth sony

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm