Tai nghe Bluetooth Remax RB-T3 – “Dị nhân” trong số các “dị nhân”

Sản phẩm tai nghe bluetooth 1 bên tai là một thiết bị công nghệ dành cho những người thường xuyên phải liên lạc. Những chiếc tai nghe đeo 1 bên này dường như trở thành một biểu tượng của những doanh nhân, những người bận rộn vì vậy mà Remax không bỏ qua thị trường này, và đó là lí do mà Remax RB T3 đã ra đời.

Thiết kế của chiếc tai nghe bluetooth Remax RB T3.

Điều đầu tiền phải nói đến là một thiết kế cực dị đây là kiểu thiết kế mình nhìn thấy lần đâu tiên và cũng rất ấn tượng với thiết kế mới này. 

Xem thêm: tai nghe bluetooth jabra chính hãng

Thiết kế đơn giản chỉ có tai và phần míc được kéo dài ra. vì thiết kế nhỏ nên pin cũng không được nhiều lắm nhưng với 4 tiếng đàm thoại liên tục thì cũng khá là ổn phải không.

Phím nhận cuộc gọi được đặt ở trung tâm của tai với độ nhậy cao dễ dàng sử dụng. Có hệ thông đèn led cũng được đặt ở đây. Nút nguồn được làm dạng cần gạt nên bạn có thể sử dụng dễ dàng nó ngay cả khi đi trên đường. Chân sạc được đặt kín và có nắp che vì thế nó không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của chiếc tai nghe này.

Được trang bị kết nối bluetooth công nghệ mới nhất vì thế khả năng kết nối với điện thoại là cự kỳ nhanh và tiện lợi. Với phần míc tuy không có mic đa hướng nhưng được tích hợp công nghệ lọc tiếng ồn vì thế sử dụng trong môi trường nhiều tiềng ồn vẫn tốt.

Mình đã thử liên lạc một cuộc gọi ở ngoài đường cho bạn của mình thì thấy được giọng nói đàm thoại của mình và bạn mình đều rõ ràng.

Thông số kỹ thuật

– Bluetooth phiên bản : 4.1
– Thời gian đàm thoại liên tục : 4-5h
– Thời gian nghe nhạc liên tục : 2-4h
– Thời gian chờ : ~ 100h
– Thời gian sạc : ~ 1h30
– Khoảng cách tối đa : 10 mét

Xem thêm: tai nghe bluetooth plantronics chính hãng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục Sản Phẩm