Tai nghe Bluetooth Samsung MG920 đảm bảo về mặt chất lượng

Samsung-MG920-01

         Bên cạnh các sản phẩm tai nghe Bluetooth Sony, tai nghe Bluetooth Jabra, còn rất nhiều những sản phẩm tai nghe Bluetooth Samsung có thể hỗ trợ các khách hàng sử dụng một cách nhanh chóng. Các dòng tai nghe đến từ nhiều thương hiệu cực kỳ nổi tiếng có thể hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng. Rất nhiều sản phẩm của dòng tai nghe này thể hiện được sự hoàn hảo, chất lượng cao và những lợi ích to lớn. Phần lớn những sản phẩm tai nghe đến từ dòng này vừa đảm bảo có hình thức đẹp lại có được chất lượng và hiệu quả bộ máy hoạt động trên cả mong đợi. Khi sử dụng sản phẩm sau đây, các bạn chắc chắn sẽ có được sự hài lòng: Tai nghe Bluetooth Samsung MG920.

         Hình thức tai nghe được chế tạo theo kiểu dáng cực kỳ nhỏ gọn, thuận tiện đẹp mắt giúp sử dụng đảm bảo an tâm. Đây là một trong những sản phẩm hỗ trợ sử dụng cho một bên tai nghe khá dễ dàng. Sản phẩm đảm bảo mang đến chất lượng âm thanh chuẩn, các chi tiết nút bấm chức năng vừa nhỏ gọn, vừa thuận tiện. 

          Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Nhà sản xuất:  Samsung 
 Model:  MG920
 Thời gian đàm thoại:  7h
 Thời gian chờ:  300h
 Trọng lượng:  9.2g
 Kết nối :  Công nghệ bluetooth 
 Cấu hình bluetooth :   Audio/Video Remote Control Profile (AVRCP), Wideband Hands-free (HFP) Profile 1.6 and Headset (HSP) Profile 1.2. Công nghệ bluetooth v3.0, Phạm vi kết nối 10m.
 Kiểu chân sạc:  Chân sạc Micro USB
 Kiểu Pin:  Pin lithium ion polyme, loại pin sạc, không thay thế được. Dung lượng pin 150mAh
 Thời gian sạc (tối đa):  Sạc đầy trong 2h
 Màu:  Đen
 Hộp bao gồm:
  • 01 Samsung MG920
  • 01 cable sạc USB
  • 01 bộ núm dự phòng
  • 01 sách hướng dẫn sử dụng

         Nếu muốn chọn lựa thêm nhiều sản phẩm khác, hãy đến với số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để trải nghiệm sử dụng những điều mới mẻ. Xem thêm: tai nghe Bluetooth Jabra

Samsung-MG920-03

Sản phẩm mới của Samsung

Samsung-MG920-02

Sử dụng cực kỳ nhanh chóng

Samsung-MG920-01

Hàng có tại tất cả các cơ sở của shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm