Đánh giá tai nghe bluetooth siêu nhỏ Motorola Hint

Những chiếc tai nghe bluetooth đang là sản phẩm không thể thiêu của mỗi chúng ta. Các hãng sản suất ngày càng trang bị cho mình những sản phẩm tai nghe mới nhất với nhiều những tính năng mới và những chiếc tai nghe bluetooth chính hãng này lại dần nhỏ hơn. Một trong những chiếc tai nghe khá nhỏ trong những năm gần đây có tên Motorola Hint.

3676750_tai_BT_Moto_hint_Tinhte_01

Đánh giá tai nghe bluetooth siêu nhỏ Motorola Hint

Nhờ có kích thước nhỏ mà Hint được đa số những người sử dụng là bác tài thường xuyên phải lái xe hay những vận động viên thể thao. Chính vì kích thước nhỏ nên người sử dụng vẫn chưa tin tưởng lắm vào chất lượng sản phẩm và chất lượng âm thanh. Với Motorola Hint thì các bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề trên.

3676766_tai_BT_Moto_hint_Tinhte_10

Với kích thước nhỏ trọng lượng chỉ 7g khi đeo lên tai chiếc tai này sẽ nằm gọn trong tai, được thiết kế dạng núm cao su nhét tai nên chiếc tai nghe sẽ rất chắc chắn khi đeo lên tai.

3676784_tai_BT_Moto_hint_Tinhte_17

Tuy nhỏ như vậy nhưng đầy mạnh mẽ khi mang trong mình công nghệ bluetooth mới nhất cùng khả năng kết nối nhanh cùng lúc 2 chiếc điện thoại với thời gian sử dụng là khoảng 3.5h, thêm nữa nếu có dock sạc thì chiếc tai nghe này có thể sử dụng lên đến 17h, với thời gian là 17h đàm thoại hay nghe nhạc thì quả thật là một chiếc tai nghe ưu việt.

3676798_tai_BT_Moto_hint_Tinhte_25

Hiên Motorola Hint đang được bán với giá khoảng sấp sỉ 2tr đồng cũng khá cao so với mức thu nhập của đa số người dùng nhưng nếu thực sự có đủ điều kiện để sắm được chiếc tai nghe này thì quả là điều tuyệt vời.

Xem thêm sản phẩm tai nghe bluetooth Plantronics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm