Tai nghe Bluetooth Sony MDR-XB50BS mới nhất hiện nay

Tai-nghe-bluetooth-Sony-XB50BS-01

           Tai nghe Bluetooth Sony chính hãng hẳn không còn xa lạ với các khách hàng yêu thích sử dụng những sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho quá trình trải nghiệm âm thanh. Một chiếc tai nghe mang đến khả năng đàm thoại và nghe nhạc sẽ là lựa chọn không tồi dành cho bất kỳ ai. Mỗi chiếc tai nghe là một công trình công nghệ riêng, được tích hợp các tính năng riêng biệt nhất giúp khách hàng hài lòng, an tâm. Trong hệ thống sản phẩm tai nghe bluetooth chất lượng của Sony, nhất định phải kể đến chiếc tai nghe Bluetooth Sony chính hãng MDR-XB50BS mới nhất hiện nay.

          Sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cực kỳ tiên tiến, hiện đại, với kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn. Thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, thuận tiện cho mục đích sử dụng thường xuyên, lâu dài. Kiểu dáng tai nghe với dây nối ở giữa cùng với hai nút tai hai bên chính là một lợi thế, một điểm nhấn quan trọng. Nhờ đó, tai nghe có thể đảm bảo hỗ trợ đắc lực cho việc sử dụng mà không bị xê dịch hay thay đổi làm cản trở đến hiệu quả hay chất lượng âm thanh… Việc sử dụng tai nghe Bluetooth Sony chính hãng shop phụ kiện Samsung thậm chí còn mang đến nhiều lợi ích hơn cả những gì bạn đang mong đợi.

           Thông số kỹ thuật của tai nghe Bluetooth Sony chính hãng MDR- XB50BS:

– Model: MDR-XB50BS

– Công nghệ kết nối: Bluetooth v4.1 và NFC

– Phạm vi kết nối 10m

– Kết nối được 1 thiết bị

– Thời gian đàm thoại và nghe nhạc 8.5h

– Tiêu chuẩn chồng nước: IPX4

– Dải tần số: 4Hz – 24kHz

– Bộ màng loa: 12mm ( Loại vòm)

– Trọng lượng: 22g

– Màu sắc: Đen, xanh và đỏ

         Nếu nói rằng sản phẩm có kiểu dáng khỏe khoắn, hoàn hảo, hiện đại thì chắc chắn không sai. Nếu có cơ hội được sử dụng sản phẩm này, bạn nhất định đừng bao giờ bỏ qua. Tất nhiên, nhiều sản phẩm tai nghe khác cũng đáng để các bạn lựa chọn: tai nghe Plantronics, tai nghe Bluetooth Jabra

Tai-nghe-bluetooth-Sony-XB50BS-01

Sản phẩm chính hãng Sony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm