Đánh giá nhanh tai nghe bluetooth Sony MDR-XB80BS 2021 còn đáng mua

Tai nghe bluetooth Sony MDR-XB80BS cực kỳ nổi bật với các chi tiết thiết kế và chất lượng âm thanh cực đỉnh. Mọi chi tiết của sản phẩm tai nghe này đều thể hiện sự hoàn hảo, hoàn thiện và vượt trội giúp người sở hữu không ai là không cảm thấy hài lòng. Nếu đánh giá việc sử dụng sản phẩm tai nghe hiện nay, đối với những sản phẩm mới, chắc chắn sẽ mang đến những điều thú vị và bất ngờ cho mọi khách hàng sử dụng. Mỗi sản phẩm có hàng tại shop tai nghe bluetooth chúng tôi không riêng gì sản phẩm này luôn đảm bảo phát huy những lợi ích to lớn nhất dành cho mọi đối tượng sử dụng.

Thông số kỹ thuật tai nghe bluetooth Sony MDR-XB80BS 

– Model: MDR-XB80BS

– Công nghệ kết nối: Bluetooth v4.1 và NFC

– Phạm vi kết nối 10m

– Kết nối được 1 thiết bị

– Thời gian đàm thoại và nghe nhạc 7h

– Công nghệ sạc nhanh 10 phút nghe nhạc được 1h

– Tiêu chuẩn chồng nước: IPX5

– Dải tần số: 4Hz – 24kHz

– Bộ màng loa: 12mm (Loại vòm)

– Trọng lượng: 27g

– Màu sắc: Đen, xanh và đỏ

– Bảo hành 06 tháng 1 đổi 1

– Nguyên bộ sản phẩm bao gồm: 01 Sony MDR-XB80BS, 01 bộ núm tai gồm các site S, M, L, 01 sách hướng dấn, 01 cable sạc, 01 túi đựng.

Đánh giá nhanh tai nghe bluetooth Sony MDR-XB80BS

Sản phẩm này được thương hiệu Sony chế tạo nhằm hỗ trợ nhiều khả năng đặc biệt như chống nước. Thiết kế dây đeo nhấn ở phần tai nghe cùng với các chi tiết được tối giản lại và chế tạo khác biệt. Giúp sản phẩm thu hút mọi ánh nhìn ngay từ khi mới ra mắt. Những lợi ích mà sản phẩm mang đến thường làm hài lòng ngay cả những người khó tính nhất và chắc chắn rằng một sản phẩm hoàn hảo như vậy sẽ khiến các khách hàng không bao giờ muốn bỏ lỡ.

 

THAM KHẢO NGAY: Các bạn có thể xem thêm rất nhiều những sản phẩm tai nghe bluetooth chính hãng hiện đại khác khi đã đến với shop chúng tôi 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm